"บิ๊กหยิม" ปลุกแข้ง ชบาแก้ว​

"บิ๊กหยิม" ปลุกแข้ง ชบาแก้ว​ สู้ตายก่อนเดินทางลุยปรีโอลิมปิก ที่จีน 

ยุทธนา หยิมการุณ อุปนายกสมาคมฯ ฝ่ายจัดการแข่งขัน​ เดินทางไปร่วมชมการฝึกซ้อมและให้กำลังใจ นักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ที่เตรียมความพร้อมอยู่ที่ศูนย์ฝึก​ฟุตบอลภายใน​มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี​ สำหรับการแข่งขันรายการ Women’s Olympic Football Tournament Paris 2024 - Asian Qualifiers Round 2 ระหว่างวันที่ 24 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน 2566 ณ เมืองเซี่ยเหมิน สาธารณรัฐประชาชนจีน

ล่าสุด "บิ๊กหยิม" ยุทธนา หยิมการุณ อุปนายกสมาคมฯ เปิดเผยระหว่างการเดินทางไปเข้าชมการฝึกซ้อม ว่า "วันนี้ก็เดินทางมาดูความพร้อมของทีมก่อนที่น้องๆ​ และทีมงานจะเดินนทางไปเข้าร่วมแข่งขันที่จีนในวันที่​ 24​ ตุลาคมนี้" 

"หลักๆ​ ก็จะเน้นให้ความสำคัญเรื่องของการอำนวยความสะดวก​ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง​ ที่พัก​ และอาหารการกิน​ เพื่อให้นักกีฬามีความพร้อมมากที่สุดก่อนลงสนาม"

"ก็ได้พูดคุยให้กำลังใจน้องๆ​ และบอกไปว่า​ ขอให้ทุกคนสู้ให้เต็มที่ทำผลงานออกกมาให้ดีที่สุด​ การพบกับ เกาหลีใต้, เกาหลีเหนือ และจีน ทั้ง 3 เกมขอให้ทุกคนสู้ตาย​ มีสมาธิ​ เล่นด้วยความอดทน​ และเชื่อมั่นว่าทุกคนจะทำผลงานได้ดีในการไปแข่งขันในครั้งนี้อย่างแน่นอน"
 
สำหรับ การแข่งขันฟุตบอลหญิงปรีโอลิมปิก โซนเอเชีย รอบคัดเลือก รอบ2 ไทย อยู่กลุ่มบี ร่วมกับ จีน, เกาหลีใต้ และ เกาหลีเหนือ โดยจะแข่งขันกัน ระหว่างวันที่ 24ตุลาคม - 2 พฤศจิกายน 2566 มีโปรแกรมการแข่งขันดังนี้

วันที่ 26 ตุลาคม 2566 เวลา 14.30 น. (ตามเวลาประเทศไทย) เกาหลีใต้ พบ ทีมชาติไทย ที่ เซียะเหมิน เอเกรต สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง AIS Play 

วันที่ 29 ตุลาคม 2566 เวลา 18.35 น. ตามเวลาประเทศไทย ทีมชาติไทย พบ จีน ที่ เซียะเหมิน เอเกรต สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง AIS Play 

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 เวลา 14.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ทีมชาติไทย พบ เกาหลีเหนือ ที่ เซียะเหมิน เอเกรต สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง AIS Play

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ