ดำเนินการตรวจท่าเรือ และเรือ

ศรชล.จว.สุราษฏร์ธานี ร่วมกับ ศคท.จว.สุราษฏร์ธานีบูรณาการกับหน่วยงานภายใน ศรชล. ที่เกี่ยวข้องดำเนินการตรวจท่าเรือ และเรือ ที่ให้บริการแก่นักท่องเที่ยวช่วงวันหยุดติดต่อกัน

เมื่อวันที่ 21 ต.ค.66 น.อ.ณัฐพล สินพูลผล รอง ผอ.ศรชล.จว.สุราษฎร์ธานี พร้อมเจ้าหน้าที่ ศรชล.จว.สุราษฏร์ธานี ร่วมกับ ศคท.จว.สุราษฏร์ธานีบูรณาการกับหน่วยงานภายใน ศรชล. ที่เกี่ยวข้อง ดำเนินการตรวจท่าเรือ และเรือ ที่ให้บริการแก่นักท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดติดต่อกันตามนโยบาย"ท่องเที่ยว สุขใจ ปลอดภัย รักษ์ทะเล จังหวัดสุราษฎร์ธานี"

น.อ.ณัฐพล กล่าวว่า ศรชล.จว.สุราษฏร์ธานี ได้ร่วมกับ ศคท.จว.สุราษฏร์ธานีบูรณาการกับหน่วยงานภายใน ศรชล. ที่เกี่ยวข้อง พร้อมเจ้าหน้าที่ออกตรวจท่าเรือและเรือที่ให้บริการนักทางเที่ยวในช่วงวันหยุดติดต่อกัน ทั้งนี้เพื่อความถูกต้อง และปลอดภัย รวมทั้งให้คำแนะนำและประชาสัมพันธ์เพื่อสร้างความเชื่อมั่นแก่นักท่องเที่ยว โดยในวันนี้ได้ดำเนินการออกตรวจตราและให้บริการนักท่องเที่ยวที่บริเวณ ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ ท่าเรือซีทรานเฟอร์รี่ และท่าเรือลมพระยา (แหลมทวด) อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี ตามนโยบาย"ท่องเที่ยว สุขใจ ปลอดภัย รักษ์ทะเล จังหวัดสุราษฎร์ธานี"ต่อไป

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ