ซูเปอร์ไฟต์ BKFC Thailand 5

4 พ.ย. นี้ !! “ทรูวิชั่นส์” และ “ทรูวิชั่นส์ นาว” พร้อมเสิร์ฟความมัน ศึกแลกหมัด
สองตำนานนักชกไทยผู้ยิ่งใหญ่ “บัวขาว” ปะทะ “แสนชัย” ใน ซูเปอร์ไฟต์ BKFC Thailand 5

ทรูวิชั่นส์ ตอกย้ำการเป็นผู้นำคอนเทนต์กีฬาระดับโลก มอบโปรแกรมเด็ดต้อนรับเดือนพฤศจิกายน 2023 ด้วยมวยไฟต์หยุดโลก ระหว่างสองตำนานนักสู้ผู้ยิ่งใหญ่ของไทย บัวขาว ปะทะ แสนชัย เป็นคู่นำรายการในศึก BKFC Thailand 5 : Legend of Siam   สังเวียนนักสู้พันธ์แกร่งแบบมือเปล่า ภายใต้กติกา Bare Knuckle Fighting ที่ชกจริงเจ็บจริง วันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายนนี้ จาก รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป พัทยา ทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว พร้อมถ่ายทอดสดทางช่อง ทรู สปอร์ต 3 (668) เริ่มจาก 20.00 น. เป็น Prelims Card และเวลา 21.00 น. เป็นต้นไป จนถึงเที่ยงคืนโดยประมาณ  จะเป็นช่วงสุดมันของ Main Card 
มหกรรมมวยไฟต์สำคัญ BKFC Thailand 5 : Legend of  แฟน ๆ กีฬาหมัดมวยทั่วประเทศ รวมทั้งแฟน ๆ ทั่วโลก จะได้สัมผัสประการณ์ที่ไม่เกิดขึ้นบ่อย ๆ กับการขึ้นเวทีพิสูจน์ฝีมือภายใต้กติกาสุดฮาร์ดคอร์แบบมือเปล่าหรือ Bare Knuckle Fighting ระหว่าง 2 ตำนานนักสู้ผู้ยิ่งใหญ่ของเมืองไทย บัวขาว บัญชาเมฆ ผู้ผ่านศึกหลากหลายรูปแบบมาอย่างยาวนาน และยังยืนหนึ่งแบบไร้เทียมทาน จะปะทะกับยอดมวยไทยที่โด่งดัง และเป็น 1 ในดาวค้างฟ้าของวงการต่อสู้ของไทย แสนชัย พี.เค. แสนชัยมวยไทยยิม ทั้งคู่จะขึ้นเวทีห้ำหั่นกันแบบลืมความเป็นเพื่อนในวงการหลายสิบปี ภายใต้กติกามือเปล่าเป็นครั้งแรก โดยกำหนดชกกัน 5 ยก ยกละ 2 นาที  เพื่อพิสูจน์ว่านักสู้ไทยมาตรฐาน และชั้นเชิงฝีมือการชกไม่เป็นรองชาติใดในโลก  รวมทั้งแสดงศักยภาพของไทยในการจัดรายการใหญ่ ๆ ระดับนานาชาติที่ทั่วโลกจะต้องยอมรับว่า ไทยทำได้ไม่แพ้ยุโรป ตะวันออกกลาง รวมถึงสหรัฐอเมริกา 
นอกจากคู่สำคัญ บัวขาว ปะทะ แสนชัย แล้ว  ยังมีสองไฟต์ที่ชกกันโดยมีเข็มขัดแชมป์เป็นเดิมพัน รุ่นสตรอว์เวท  ระหว่าง โบ เดนแมน นักชกหญิงจากประเทศไทย พบคู่ชกอันตรายอย่าง ฟานี เพลุมพี นักมวยไทยหญิงสัญชาติแอลเบเนีย-กรีซ   และชิงแชมป์ประเทศไทยรุ่นไลต์เวท ระหว่างสองนักสู้เจ้าถิ่น “ศรัณย์ ศรีอุ่มบู” (Srioumboo)  พบ “แฟรงค์ - กฤษณะ ศรีสังข์” (Srisang) พร้อมคู่ประกอบรายการมันที่ผู้จัดคัดสรร นักสู้เก่งมาปะทะกันนับ 10 คู่ 
ทรูไฮบริด กล่องเดียวจบ ครบความบันเทิง กับแพ็กเกจ Platinum และ Gold พร้อมเน็ตบ้านไฟเบอร์ทรู 1 Gbps สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิง และกีฬาระดับไฮเอนด์ และชมทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://bit.ly/3oo9wSO  และhttps://ttid.co/xTgv/TVSNOWPREMIUMEXT หรือโทร. 02-700 -8000 กด 3  ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ