ฟลอร์บอลชายไทยเปิดสวย8-6

ฟลอร์บอลชายไทยเปิดสวย8-6
ชนะสิงคโปร์เกมอช.โอเชียเนีย


พลเรือโทชาญชัยยศ อัทฒ์สุวีร์ ผู้จัดการทีมฟลอร์บอลทีมชาติไทยรายงานความเคลื่อนไหวการแข่งขัน Men's Asia-Oceania Floorball Federation Cup 2023 ระหว่างวันที่ 9-14 ต.ค.นี้โดยมีแบ่งออกเป็น 2 สาย ทีมไทยอยู่สายเอ.ร่วมกับ นิวซีแลนด์, มสเลเซีย เอ.และทีมสิงคโปร์ บี. สำหรับสายบี.มี สิงคโปร์ เอ.เจ้าภาพ,ฟิลิปปินส์, เกาหลีใต้ อละมาเลเซีย บี. 

สำหรับ การแข่งขันนัดแรกทีมไทยลงเล่นกับ ทีมสิงคโปร์บี. ช่วงพีเรียดแรก 20 นาที ไทยยิงขึ้นนำก่อน 2 ต่อ 0 ก่อนที่สิงคโปร์จะได้มา 2 ต่อ 2 ปิดท้ายก่อนจบเวลาไทยนำสิงคโปร์ 3 ต่อพีเรียดสอง อีก 20 นาที ไทยขึ้นนำห่างเป็น 5 ต่อ 2 ก่อนที่สิงคโปร์จะมายิงในที่ 38 ไล่มา 4 ต่อ 5 เข้าสู่  20นาที สุดท้ายไทยยิงห่างเป็น 6 ต่อ 4 ก่อนสิงคโปร์บีไล่มาเสมอ 6-6 ก่อนที่จะหมดเวลา ในนาทีที่ 50 ไทยยิงขึ้นนำ 7 ต่อ 6 และปิดด้วยสกอร์ 8 ต่อ 6 ทำให้ฟลอร์บอลไทยเก็บชัยชนะนัดแรกได้สำเร็จ

ภายหลังจบเกมแข่งขันพลเรือโทชาญชัยยศ อัทฒ์สุวีร์ ผู้จัดการทีมฟลอร์บอลทีมชาติไทย เปิดเผยว่า
ผลการแข่งขันฟลอร์บอลรายการ Men AOFC cup 2023 ทีมชาติไทยชนะทีม สิงคโปร์B 8:6 ซึ่งการเล่นในวันนี้ค่อนข้างจะยังไม่ค่อยเข้าที่หรือการประสานงานยังไม่ดีนัก เพราะเพิ่งมารวมทีมหลังจากห่างการฝึกซ้อมร่วมกันมานาน  นักกีฬาของเรามีบาดเจ็บเล็กน้อยๆ พรุ่งนี้จะเจอกับทีม มาเลเซีย A ซึ่งเราน่าจะเล่นได้ดีขึ้นกว่านี้ครับ  คิดว่าทีมชาติไทยคงจะชนะได้ครับ  ขอขอบคุณทุกแรงใจแรงเชียร์ทั้งที่สนามและที่ประเทศไทยครับ

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ