11 ปี เซ็นทรัลสุราษฎร์ธานี

เซ็นทรัลสุราษฎร์ธานีฉลองครบรอบ 11 ปี จัดงาน 11th Anniversary ตอบแทนลูกค้าที่อยู่คู่กันมา

เมื่อวันที่ 1 ต.ค.66 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลสุราษฎร์ธานีครบรอบ 11 ปีจัดงาน 11th Anniversary ส่งมอบความสนุกกับทุกโมเมนต์ดีๆ ตอบแทนชาว     สุราษฎร์ธานีที่เคียงข้างอยู่คู่กันมา โดยมีนายนันธวัช เจริญวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยคุณอารยา เค้าอุทัย ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลสุราษฎร์ธานี  ตลอดจนผู้บริหาร ผู้ประกอบการ หน่วยงานเอกชน สื่อมวลชน เข้าร่วม

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลสุราษฎร์ธานี ได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2555 ซึ่งครบรอบ 11 ปี เข้าสู่ปีที่ 12 เพื่อเป็นการต้อนรับการฉลองครบรอบของศูนย์การค้ากับการเปิดแคมเปญปีที่ 11 ที่จะมามอบความสุข สุดเซอไพรส์ ตลอดเดือนตุลาคม พบกับของสัมมนาคุณพิเศษจัดเต็มสำหรับ นักช็อปที่มียอดสูงสุดตลอดแคมเปญ Top spender (ท๊อป สเป็นเด้อ) รับทองคำแท่งมูลค่ากว่า 30,000 บาท พร้อมของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ในเดือนตุลาคมทางศูนย์การค้าฯ ยังได้จัดกิจกรรมอีกมากมายให้ร่วมสนุก เช่น งาน ซิกเนเจอร์สวีท, ทอย สตอรี่ คานิวาล และ ฮาโลวีน 

สำหรับบรรยากาศงานเป็นธีมสีชมพูสดใส ภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกครึกครื้นจากการแสดงวงโยธวาทิต มีกิจกรรมเปิดโอกาสให้ลูกค้า ผู้เข้าร่วมงานสามารถสนุกกับการถ่ายภาพโฟโต้บูท พร้อมบอกเล่าความรู้สึกต่อศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ ตลอด 11 ปีที่ผ่านมาอีกด้วย

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ