“ทรูวิชั่นส์”ยิงสดเทนนิสหญิง

นักหวดลูกสักหลาดมีเฮ “ทรูวิชั่นส์” และ “ทรูวิชั่นส์ นาว”
ยิงสดเทนนิสหญิง “WTA 1000 กัวดาลาฮารา โอเพน” ทุกรอบ เริ่ม 18 ก.ย.นี้ !!


ทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว ยังคงเดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำคอนเทนต์กีฬาระดับโลก ถ่ายทอดสดเทนนิสหญิงรายการใหญ่ประจำเดือนกันยายน รายการ WTA 1000 กัวดาลาฮารา โอเพน ส่งตรงจากเมืองกัวดาลาฮารา ประเทศเม็กซิโก เริ่มถ่ายทอดสดวันแรก จนถึงรอบชิงชนะเลิศ ตั้งแต่วันที่ 18 – 24 กันยายนนี้ เวลา 07.00 น. ถ่ายทอดสดที่เดียวที่ ทรูวิชั่นส์ ช่อง True Tennis HD (670) และทรูวิชั่นส์ นาว 
ศึกเทนนิสรายการ WTA 1000 กัวดาลาฮารา เป็นเทนนิสรายการใหญ่ 1 ใน 9 รายการประจำปี ที่นอกเหนือจากรายการระดับแกรนด์สแลม ซึ่งรายการนี้จะเป็นรายการระดับ WTA 1000 รายการที่ 8 ของปี 
WTA 1000 กัวดาลาฮารา โอเพน ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 2.8 ล้านเหรียญดอลลาร์ สหรัฐฯ โดยที่แชมป์จะได้เงินรางวัลถึง 412,000 ดอลลาร์ สหรัฐฯ ไปครอง 
โคโค่ กอฟฟ์ (Coco Gauff) แชมป์รายการแกรนด์สแลม ยูเอส โอเพน คนล่าสุด ได้ยืนยันว่า เธอจะเข้าร่วมการแข่งขันรายการ WTA 1000 กัวดาลาฮารา โอเพน ซึ่งเธอได้ประกาศก่อนที่เธอจะได้แชมป์ ยูเอส โอเพน มาครอง โดยช่วงการแข่งขันฮาร์ดคอร์ทในฤดูร้อนนั้น นอกจากเธอจะได้แชมป์ยูเอส โอเพนแล้ว เธอยังได้แชมป์รายการระดับ  WTA 1000 ที่ซินซินนาติ รัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา ด้วยเช่นกัน ซึ่งทั้ง 2 รายการ เป็นการคว้าแชมป์ครั้งแรกในชีวิตของ โคโค่ กอฟฟ์ นั่นทำให้นักเทนนิสวัย 19 คนนี้ จะเป็นนักเทนนิสที่โลกต้องจับตามองอีกคน 
นอกจาก โคโค่ กอฟฟ์ แล้ว ยังมีนักเทนนิสชื่อดังอีกหลายคนเข้าร่วมการแข่งขัน ทั้ง อิกา ซิออนเทค นักเทนนิสมืออันดับ 2 ของโลก ซึ่งปีนี้ ถือว่าเป็นปีที่ไม่ได้ดีเท่ากับปี 2022 เพราะรายการใหญ่ เธอได้แชมป์เพียงแค่แกรนด์สแลม เฟรนช์ โอเพน เท่านั้น โดยที่เธอไม่ได้แชมป์รายการระดับ WTA 1000 แม้แต่รายการเดียว เจสสิกา เปกูลา นักเทนนิสชาวอเมริกัน เจ้าของแชมป์รายการ  WTA 1000 ในรายการแคนาเดียน โอเพน เข้าร่วมการแข่งขันด้วยเช่นกัน และ เธอยังเป็นแชมป์เก่าในรายการนี้ในปีที่ผ่านมา โดยเธอสามารถเอาชนะ มาเรีย ซัคคารี ไปได้ 2 เซ็ตรวด 
นอกจากนี้ ยังมีนักเทนนิสชื่อดังอีกหลายคนที่ลงเข้ารวมการแข่งขันในเกมนี้ ทั้ง ออนส์ จาเบอร์, เอเลนา ริบาคินา, คาโรลีน การ์เซีย, มาเรีย ซัคคารี, เพตรา ควิโตวา , ดาเรีย คาซัดคินา และเบลินดา เบนซิซ 
รายการ  WTA 1000 กัวดาลาฮารา โอเพน เป็นรายการที่แข่งขันในเมือง กัวดาลาฮารา เมืองใหญ่อันดับที่ 2 ของประเทศเม็กซิโก ตั้งอยู่ในฝั่งตะวันตกของประเทศ โดยรายการนี้ขึ้นชื่อเรื่องของสภาพอากาศที่เบาบาง เนื่องจากอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลประมาณ 1.5 กิโลเมตร สำหรับรายการนี้ จัดขึ่นเป็นปีที่ 2 ที่เมืองนี้ เพราะเนื่องจาก เมือง อู่ฮั่น ในประเทศจีน ที่เป็นเจ้าของสิทธิ์ในการจัดรายการนี้ ยังไม่พร้อมสำหรับจัดการแข่งขันเทนนิส แม้ว่าจะมีหลายรายการ ไปจัดการแข่งขันที่ประเทศจีนแล้วก็ตาม 
สำหรับรายการที่เหลือในปีนี้ จะไปแข่งขันในฝั่งทวีปเอเชีย โดยเฉพาะรายการ  WTA 1000 รายการสุดท้ายของปี รายการ ไชน่า โอเพน แข่งขันที่กรุงปักกิ่งของประเทศจีน และ WTA รอบสุดท้าย จะแข่งขันที่เมือง แคนคูน เมืองพักผ่อนตากอากาศชื่อดังของประเทศเม็กซิโก 
ถ่ายทอดสดเทนนิส ครบทุกแกรนด์สแลม ชมสดทัวร์นาเมนต์มากที่สุดในไทย ที่ทรูวิชั่นส์ ที่เดียว พิเศษ! สมาชิกทรูวิชั่นส์สมัครแพ็กเสริม Tennis Plus เพียง 399 บาท/เดือน สมัครกด *482*366*หมายเลขสมาร์ทการ์ด#โทรออก หรือสมัครได้ที่ https://bit.ly/3oo9wSO และชมทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา คลิก https://ttid.co/xTgv/TVSNOWPREMIUMEXT

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ