เซ็นทรัลพัฒนา จัด CPN Business Matching

เซ็นทรัลพัฒนา จัด CPN Business Matching(Southern) 2023 ต่อยอดธุรกิจคู่ค้า รวมแบรนด์ดังกว่า 80 แบรนด์ทั่วภาคใต้ให้ขยายไปยังภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศ

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำเบอร์หนึ่งอสังหาริมทรัพย์ไทย ผู้พัฒนาธุรกิจ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 38 สาขา ทั่วประเทศ เดินหน้าส่งมอบโอกาสให้คู่ค้าและผู้สนใจที่จะร่วมธุรกิจ ในงาน CPN Business Matching(Southern) 2023 นับเป็นครั้งที่3 ของศูนย์การค้า  ในเครือเซ็นทรัล ที่มีการจัดกิจกรรม Business Matching ระหว่าง ผู้บริหาร, กลุ่มธุรกิจ ในเครือเซ็นทรัลและผู้ประกอบการให้มีโอกาสได้มาพบปะเจรจา แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เพื่อบอกเล่าประสบการณ์  และถ่ายทอดเรื่องราวในทุกๆด้านให้กับผู้ประกอบการได้เห็นภาพรวมของแต่ละศูนย์การค้า ตลอดจน ข้อมูลพื้นฐานต่างๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกสรรพื้นที่ดีๆ สำหรับขยายกิจการของท่าน โดยไม่ต้องเดินทางไปด้วยตัวเองเพื่อเสริมแกร่งความรู้ในโลกค้าปลีกยุคใหม่โดยมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมงานกว่า 150 ท่าน 
 โดยมีคุณสรัล ตันติจำนรรจ์  ผู้อำนวยการอาวุโส และผู้จัดการทั่วไปเขตภาคใต้ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จํากัด (มหาชน), คุณวิไลพร ปิติมานะอารี ผู้อำนวยการอาวุโส และผู้จัดการทั่วไป เขตภูเก็ต บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จํากัด (มหาชน) และ คณะผู้บริหารจาก บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด  (มหาชน) รวม 5 สาขาภาคใต้ ได้แก่สาขาจาก สุราษฎร์ธานี, นครศรีธรรมราช, สมุย, หาดใหญ่ และภูเก็ต เข้าร่วมพบปะพูดคุยและให้คำแนะนำผู้ประกอบการอย่างใกล้ชิดในบรรยากาศที่เป็นกันเอง ทั้งนี้ยังได้รับความสนใจจากร้านค้า 80 แบรนด์ดังทั่วภาคใต้ ประกอบไปด้วยร้านค้าจาก กลุ่มแฟชั่น, อาหารเครื่องดื่ม, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ความงาม, สินค้า Technologist โดยได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี ณ สุราษฎร์ธานี ฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี


ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ