ร่วมแสดงความยินดีกับรมช.พาณิชย์

พ่อค้า.ประชาชน.ข้าราชการ.ร่วมแสดงความยินดีกับรมต.ช่วยกระทรวงพาณิชย์คนใหม่

เมื่อวันที่10ก.ย.66เวลา9.00น.
ที่บ้านพักรับรองบ้านริมน้ำ บ้านไร่ อ.เมืองจ.ราชบุรี  ได้เปิดบ้านริมน้ำ บ้านไร่ ให้ข้าราชการ.พ่อค้าประชาชน กลุ่มบุคคล คณะ องค์กร ในจังหวัดราชบุรี เข้าแสดงความยินดี ในโอกาสได้รับการโปรดเกล้าฯ ให้นายนภินทร​ ศรีสรรพางค์​ ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์
วันนี้ ชาวจังหวัดราชบุรี​  โดยมีตัวแทนหน่วยงานภาครัฐ​ ภาคเอกชน​  ผู้นำท้องที่​ ผู้นำท้องถิ่น​ ผู้ประกอบการค้า​ ผู้บริหาร​ พนักงานตลาดศรีเมือง ร่วมแสดงความยินดีกับนายนภินทร​ ศรีสรรพางค์​ ในโอกาสได้รับพระกรุณาโปรดเกล้าแต่งตั้งให้เป็นรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์​ ณ​ บ้านศรีสรรพางค์​ (บ้านริมน้ำ)​ บ้านไร่ อ.เมือง​​จ.ราชบุรี
ร่วมแสดงความยินดีมาร่วมอวยพรกันอย่างคับคั่งโดย  นายนภินทร ศรีสรรพางค์ พร้อมด้วย นางวีณา ศรีสรรพางค์  ภรรยา ให้การต้อนรับพร้อมออกบูทอาหารรับร่วมประทานอาหารร่วมกันนายนภินทร  กล่าวว่า  ตนและครอบครัวขอขอบคุณทุกคนที่มาร่วมแสดงความยินดี  ในโอกาสที่ได้รับการโปรดเกล้าฯเป็นรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในรัฐบาลนี้ ซึ่งตนจะได้ใช้โอกาสนี้ทุ่มเทกับการทำงานเต็มความสามารถให้กับประเทศชาติประชาชน  โดยเฉพาะจังหวัดราชบุรีนั้นก็จะนำแนวทางการพัฒนาในทุกๆด้านมาเติมเต็มศักยภาพให้พี่น้องประชาชนดียิ่งขึ้นต่อไป

สุพจน์ วรสหวัฒน์จ.ราชบุรี/รายงาน

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ