"ฐาปนินทร์" รับรางวัล องค์กรดีเด่น

"ฐาปนินทร์" รับรางวัล องค์กรดีเด่น สาขา "นวัตกรรมพุทธศิลป์ สำหรับงานสาธารณกุศล" จาก สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย 

กรุงเทพมหานคร : วันที่ 4 กันยายน 2566 บริษัท ฐาปนินทร์ จำกัด ผู้นำธุรกิจด้านนวัตกรรมสแตนเลส โดย นายขจรศักดิ์ จิรรัตน์จรัสธร  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฐาปนินทร์ จำกัด เข้ารับรางวัล องค์กรดีเด่น ในด้าน "นวัตกรรมพุทธศิลป์ สำหรับงานสาธารณกุศล" จาก ฯพณฯ ชวน หลีกภัย อดีตประธานรัฐสภาและอดีตนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดงานการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย พร้อมมอบรางวัลอันทรงเกียรติ 

โดยรางวัลดังกล่าวนี้เป็นรางวัลที่ บริษัท ฐาปนินทร์ จำกัด ได้รับจากผลงานที่ประจักษ์ต่อสาธารณชนและในวงการสถาปัตยกรรมไทย​มาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี โดยบริษัท มีความมุ่งมั่นพัฒนาและคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ จากประสบการณ์​ที่สั่งสมมาโดยตลอด เพื่อเป็นแบบอย่างของงานคุณภาพ​ที่ดีให้กับงานสแตนเลส  ทั้งในเรื่องของความงดงามและประโยชน์​ใช้สอย เพื่อให้มีความหลากหลายในมิติต่างๆ ของอุตสาหกรรมวงการก่อสร้าง ให้มีความรุดหน้าทันสมัย เป็นที่ต้องตาและประทับใจของประชาชนหรือผู้พบเห็น พร้อมพัฒนาการด้านธุรกิจสแตนเลสนี้ ให้ทัดเทียมต่างชาติและก้าวหน้าทันโลก เพื่ออยู่คู่สังคมไทยตลอดไป...

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ