สุดเก่ง! สาวไทย ได้รับเลือก

สุดเก่ง! สาวไทย ได้รับเลือกเป็น  Brand Ambassador  หอการค้า ไทย-มัลดีฟส์  ส่องดีกรี ไม่ธรรมดา ว่าที่ ดร. ด้านบริหารของ นิด้า 


หอการค้า ไทย-มัลดีฟส์ ประกาศรับรองแต่งตั้ง น.ส.อรอรุณ ศรีพระราม (มะนาว) ให้ดำรงตำแหน่ง Brand Ambassador หอการค้า ไทย-มัลดีฟส์ เพื่อเป็นตัวแทน หอการค้า ไทย-มัลดีฟส์ในภารกิจด้านกิจการระหว่างประเทศ โดย คุณมะนาว กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติ และภาคภูมิใจอย่างมากที่มีโอกาสได้นำความรู้ ความสามารถที่มีไปทำคุณประโยชน์ให้กับประเทศชาติ และช่วยเหลือสังคมในนาม Brand Ambassador ของหอการค้าไทย-มัลดีฟส์

สำหรับประวัติของ  นางสาว อรอรุณ ศรีพระราม(มะนาว) Brand Ambassador หอการค้า ไทย-มัลดีฟส์ คนปัจจุบัน ดีกรีไม่ธรรมดา โดยเธอมีชื่อเล่น มะนาว  เป็นบุตรสาวของ พลเรือตรี ศรีพระราม อดีตผู้ช่วยทูตฝ่ายทหารประจำกรุงโรม ประเทศ อิตาลี และคุณจินดากร ศรีพระราม   

คุณมะนาว จบการศึกษาจาก Thomas Downey High School, CA, USA จบการศึกษาระดับอุดมศึกษาระดับปริญญาตรีจากหลักสูตร BBA มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ major การเงิน และระดับปริญญาโทจากหลักสูตร  Master of Science in Finance จากจุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย  ขณะนี้กำลังศึกษาต่อในระดับปริญญาเอก ที่ International College สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์(NIDA) หลักสูตร Ph.D. in Management

 ปัจจุบัน คุณมะนาว เป็นพนักงานต้องรับบนเครื่องบิน  ของสายการบินไทย และเป็นผู้ช่วยบรรณาธิการของวารสารวิชาการการบิน  การเดินทางและการบริการ  บริษัท Thai Flight Training ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ การบินไทย อีกด้วย ในภาคสังคมคุณมะนาวได้ลงพื้นที่ทำกิจกรรมช่วยสังคมอยู่หลายโครงการ เช่นโครงการสอนหนังสือเด็กผู้ห่างไกลความเจริญ ช่วยเด็กผู้ยากไร้ขาดแคนทุนทรัพย์แบะให้มีความรู้ ร่วมกิจกรรมบ้านเด็กกำพร้าต่างๆที่มีโอกาสได้เข้าไปช่วย

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ