ภาพยนตร์ “ แม่นาคทะลุมิติ “

ภาพยนตร์ “ แม่นาคทะลุมิติ “ การถ่ายทำไปกว่าครึ่ง เตรียมพร้อมให้ทุกท่านได้รับชม เร็วๆนี้ ทุกโรงภาพยนตร์!!

ภาพยนตร์ “ แม่นาคทะลุมิติ “ ผู้กำกับได้เซ็ตฉากมาถ่ายทำ สถานที่จริงที่คนศรัทธา  วัดมหาบุศย์ (แม่นาคพระโนง)   ได้รับเกียรติจากอาเอส กรุง  ศรีวิไล มารับบทพระ  เล่าเรื่องราวความเป็นมาของแม่นาค 
ตอนนี้ภาพยนตร์ถ่ายทำไปกว่า 80%  จากทีมงานภาพยนตร์ ( ห้าแถว ) ที่สร้างภาพยนตร์มาแล้วดังทั่วโลก  แม้จะมีอุปสรรคในการถ่ายทำฝนฟ้าอากาศรบกวนเล็กน้อย   ภาพยนตร์ก็ถ่ายทำไปได้ราบรื่นด้วยดี   

เรื่องย่อผู้กำกับได้ตกแต่งเนื้อเรื่องให้มีการหนี  การผจญภัย  พวกผีปีศาจที่กลับมาตามทวงคืน เหตุการณ์เกิดขึ้นเพราะ  การคุยตลกเฮฮาของคนทั้งสี่  ครูปูเป้ (เต๋า เศรษฐพงศ์ ), รองทนงทวย (อี๊ด โปงลาง ), สายสืบเดชา (แซ็ค  ชุมแพ ), ครูหวานเจี๊ยบ ( มาริโอ้  โจ๊ก ) เอาสิ่งลี้ลับมาแซวเล่นกัน   เพื่ออยากจะจีบครูฝน  ( ทับทิม อัญรินทร์  )
ทั้งหมดเลยหลุดเข้าไปในมิติแม่นาค  แล้วทุกคนก็พยายามหนีเอาตัวรอดจนกลับมาในปัจจุบัน  ครูดาว (ดาว  สเตลลา ) และ แคนดี้  สุภาภัสร์   ซึ่งเป็นห่วงทุกคน ได้เอาพระมาสวด  ทุกคนจึงกลับสู่มิติปัจจุบัน  แต่ไม่ได้กลับมาเปล่า   พวกวิญญาณผีปีศาจ  ตามมาด้วย  เด็กหญิงบัลเล่ต์  เด็กชายโฟล์ค  ได้หายไปในมิติด้วย  แต่ไม่รู้ว่าหยิบอะไรมา  เพราะความไร้เดียงสา  จึงทำให้เกิดเรื่องวุ่นวาย ในโรงเรียน  แต่ แม่นาค  ( ขวัญ  กชชสร ) ก็มาช่วยทุกครั้ง  ภาพยนตร์เรื่องนี้ผู้กำกับพยายามเจียระไนสอดแทรก ความดุ  ความเฮฮา ความสนุก  อยู่ในเรื่องเดียวกัน  มีการใช้ CG ค่อนข้างเยอะเพื่อเพิ่มความสนุกและความบันเทิง ที่จะได้ชม  

ขอแนะนำดาราเด็กที่มากไปด้วยฝีมือ  กัปตัน  ,ต้นหอม  ,โฟกัส  ,เซฟ  ,ไบรท์  ,เนเน่  ,ริทซี่ ,ข้าวหอม ,แก้ม  ,เอย, อลิน , ลิลิน  ,มิ้น  ,หมอก  และนักแสดง สมทบอีกมากมาย 

รอติดตามชมได้ในโรงภาพยนตร์   กับเรื่อง“แม่นาคทะลุมิติ   “ 

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ