เบตง ตรวจสถานบันเทิง

เบตง ตรวจสถานบันเทิง

เบตง ตำรวจ ฝ่ายปกครอง สนธิกำลังตรวจสถานบันเทิง เพื่อความปลอดภัยของประชาชนและนักท่องเที่ยว เน้นย้ำผู้ประกอบการให้ปฏิบัติตามที่กฎหมายกำหนด

     ช่วงค่ำวันที่ 6 ก.ย.66 พ.ต.ต.สิทธิพงศ์ สมพันธ์ สว.ด่าน ตม.เบตง มอบหมายให้ ร.ต.ต.ธรณินทร์ ลีม๊ะ รอง สว.(สส)ด่าน ตม.เบตง นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองเบตง ร่วมกับ ตำรวจ ชุดสืบสวน สภ.เบตง ฝ่ายปกครอง ออกตรวจสถานบริการสถานบันเทิงในเขตเทศบาลเมืองเบตง อ.เบตง จ.ยะลา เพื่อป้องกันการมั่วสุมเสพยาเสพติด และปล่อยให้เด็กอายุตำกว่า 20 ปี เข้าไปใช้บริการในสถานบันเทิง รวมถึงเพื่อความปลอดภัยของประชาชนและนักท่องเที่ยวและเป็นการป้องกันการนำสิ่งผิดกฎหมายต่างๆเข้าไปในสถานบันเทิงสถานประกอบการ เจ้าหน้าที่ได้กำชับผู้ประกอบการถึง เรื่องมาตรการความปลอดภัยต่างๆ เน้นย้ำ ห้ามเด็กอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้ามาใช้สถานบริการ ห้ามพกพาอาวุธ ห้ามมีการมั่วสุมยาเสพติด รวมถึงพรุดอกไม้ไฟวัตถุที่อาจจะก่อให้เกิดอันตรายได้ และสิ่งผิดกฎหมายต่างๆ ตามที่กฎหมายกำหนด

    ทั้งนี้เพื่อเป็นการสนองนโยบายของภาครัฐและผู้บังคับบัญชาที่ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทุกพื้นที่เข้มงวดกวดขัน สถานบริการที่แอบลักลอบเปิดให้บริการเกินเวลา ให้ทำตามกฎหมายอย่างเคร่งครัดเพื่อความสงบและเรียบร้อยของอำเภอเบตงต่อสายตานักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวชาวต่างชาติ
โยธิน ประชามติรัฐ/ข่าว
อับดุลมานะ ดอฆอ/ภาพ
อ.เบตง จ.ยะลา รายงาน

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ