อนุชัย ซีพีเอฟ โชว์ฟอร์มเก่ง

อนุชัย ซีพีเอฟ  โชว์ฟอร์มเก่ง

ชนะ เคโอเหนือ มูคามเมด จาวาทคานอฟ ผู้ท้าชิงชาวรัสเซีย ลงมาได้สำเร็จในยกที่4 สามารถป้องกันสหพันธ์มวยแห่งเอเซีย ABFรุ่นซุปเปอร์แบนตั้มเวท122ปอนด์ ลงมาได้สำเร็จ ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการศึกCPF มวยมันส์สนั่นโลก ในวันพรุ่งนี้27ก.ย.66 ณเวทีรังสิต ที่ผ่านมา 
คู่เอก อนุชัย ซีพีเอฟ ป้องกันสหพันธมวยแห่งเอเซีย ABF รุ่นซุปเปอร์แบนตั้มเวท122ปอนด์พบ   มูคามเมด จาวาทคานอฟ ผู้ท้าชิงจากรัสเซีย
เกมการชก4ยกแรก มูคามเมดที่ได้ช่วงอาศัยความยาวดักแย๊บหมับฮุบเหวี่ยงหมัดได้น่ากลัว ขณะอนุชัยที่สั้นเตี้ยกว่าชิงดักต่อยท้องสลับบนได้แม่นยำ ฉายได้ชัดเจนกว่า ถึงแม้จะโดนหมัดแต่ทนได้ กระทั้งมาถึงยกที่5 มูคามเมดพยายามดักต่อยหมัดโต้ใช้ลูกยาวช่วย แต่ อนุชัยที่เริ่มจับทางได้มาเน้นต่อยท้องเป้าใหญ่แล้วได้ผล เล่นงานมูคามเมดที่โดนแล้วมีอาการ จากนั้นอนุชัยมาชิงต่อยหมัดยำใหญ่จนมูคามเมดโดนแล้วโคลงเคลงหมดสภาพ กรรมการจึงยุติการชกแล้วชูมือให้อนุชัย คว้าชัย ด้วยการชนะทีเคโอยกที่4 สามารถป้องกันแชมป์ไว้ได้อีกครั้ง
ส่วนผลคู่อื่นมีดังนี้ ออกรบ วรวินิจ ชนะTKO2 หวัง จุนซี นักชกชาวจีน คว้าแชมป์ABFรุ่น135ปอนด์ ลงมาครองได้สำเร็จ  อีกทั้งยังมีการซ้อมโชว์ของเพชรมณี ซีพีเอฟ แชมป์โลกWBCรุ่นสตรอว์เวท พบ น็อคเอาท์ ซีพีเอฟ แชมป์โลกWBAรุ่นมินิมั่มเวท,วีรพล เกตุณรงค์ ชนะTKoยก4 หวังเซา  เหล่ย นักชกชาวจีน

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ