นักธุรกิจโวย ซื้อบัตรสัมมนา

นักธุรกิจโวย ซื้อบัตรสัมมนาราคาแพง แต่กลับไม่มีที่นั่งพอให้ร่วมงาน เนื่องจากขายบัตรเกินจำนวนที่นั่ง 

    วันนี้ (9 ก.ย.66) เวลา 10.30 น. 
ผู้ร่วมงานสัมมนาเชิงธุรกิจ โวยหลังมีการซื้อบัตรเข้างานสัมมนา จัดขึ้นที่ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ มีการเชิญผู้ประกอบการและนักธุรกิจชื่อดังขนาดใหญ่หลายบริษัท ขึ้นพูดแชร์เคสความสำเร็จ ซึ่งบัตรเข้างานดังกล่าว ในราคาปกติถึง  2,990 บาท  ซึ่งมีการจำกัดที่นั่งของผู้ร่วมงาน แต่เมื่อถึงเวลาร่วมงาน ทางผู้จัดงานไม่ได้แจ้งให้ผู้เข้าร่วมทราบถึงข้อมูลการเข้ารับฟังและเลือกหัวข้อ ทำให้ไม่สามารถเข้าร่วมงานได้และมีการโวยวายที่ไม่มีที่นั่ง 


     จากการสอบถามผู้มาร่วมงาน คุณสมชาย (นามสมมติ )  ได้เล่าว่าตนเองซื้อบัตรช่วง  Early Bird มา ในราคา 1,990 บาท และคิดว่าได้เข้ารับฟังทุกหัวข้อบนเวที Main Stage  พอตนเองซื้อบัตรไปเรียบร้อย กลับเพิ่งมี อีเมล์แจ้งมาวันที่ 24 ส.ค.66 ว่า สามารถเลือกเข้ารับฟังได้เพียง 2 หัวข้อ เท่านั้น  ซึ่งตนเองคาดว่าเป็นสาเหตุที่ผู้ร่วมงานไม่มีที่นั่งและไม่สามารถเข้าร่วมงานได้เพียงพอ  

    ต่อมาเนื่องจากเกิดปัญหาวุ่นวายขึ้น ทางผู้จัดงานอีเวนต์สัมมนาเชิงธุรกิจจึงได้เริ่มแก้ปัญหาเปิดฮอลล์ด้านข้างซึ่งอยู่ติดกัน ให้ผู้ร่วมงานที่ไม่มีที่นั่ง ได้เข้าร่วมฟังการแชร์ประสบการณ์ทางธุรกิจ เพื่อลดความไม่พอใจของผู้ร่วมงานที่เกิดขึ้น 

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ