พงศกรโชว์พลังกำปั้นดุดัน

พงศกรโชว์พลังกำปั้นดุดันอัด จาง จื้อ หลง 

พงศกร ไพโรจน์วิรุฬห์ นักชกดาวรุ่งวัยเบญจเพส 25 ปีโชว์พลังกำปั้นและฟอร์มการชกดุดันอัด จาง จื้อ หลง จากจีนจอดป้ายยกแรกคว้าโบนัสจากการเปิดป้ายแอนตาซิลเพิ่ม 10,000 บาท ในการขึ้นชกครั้งแรกรุ่น 50 ก.ก. ของศึกThe Fighter Next Generations"ใครชนะได้ไปต่อ"
     วันนี้(2 ก.ย. 66) ที่ SPACEPLUS RCA โปรโมเตอร์หนุ่มไฟแรงแห่งปี"เสี่ยเอี๊ยง"ทวีสิน เหล่าสุวรรณวัฒน์ แห่ง TL BOXING PROMOTION และคุณพ่อโปรโมเตอร์แชแม้ นิวัฒน์ เหล่าสุวรรณวัฒน์ จัดศึก The Fighter Next Generations "ใครชนะได้ไปต่อ" นัดที่สองโดยจัดคู่มวยสุดมันส์เอาใจแฟนหมัดมวย โดยในการชก 4 คู่ที่จัดขึ้นวันนี้มีนักชก 3 คนที่เก็บชัยชนะนัดแรกมาแล้วช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาพร้อมอัพค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นโดยอัติโนมัติอีก 10,000 บาท
 - คู่ที่ 1 พิกัด 50 กิโลกรัม 3 ยกจางจื้อหลง นักชกจีนจากมณฑลเหอหนานที่เก็บชัยชนะนัดแรกมาแล้วในมุมแดง พบกับ พงศกร ไพโรจน์วิรุฬห์ มุมน้ำเงินนักชกไทยเจ้าถิ่นในวัยเบญจเพส 25 ปี การชกคู่นี้จบลงเพียงแค่ยกแรกแบบพลิกความคาดหมาย เมื่อ จาง จื้อ หลง จากจีนที่ดูเหนือกว่าทั้งรูปร่างและประสบการณ์ประมาทฝีมือ พงศกร พยัคฆ์หนุ่มจากจังหวัดตากที่รูปร่างเล็กกว่า แต่เตรียมตัวมาดีและแข็งแกร่งเกินคาดเดินไล่ต้อนถล่มพายุหมัดเข้าใส่ มังกรหนุ่มจากจีนจนออกอาการ และกลางยกส่งหมัดซ้ายขวาเข้าใบหน้าเต็มๆจนกรรมการต้องนับ 8 แต่ จาง จื้อ หลง ก็ยังสู้ต่อซึ่ง พงศกร ไม่ยอมเสียโอกาสพุ่งเข้าออกหมัดซ้ายขวาเข้าใบหน้าอย่างต่อเนื่องจนซึมกรรมการตัดสินใจยุติการชกให้ พงศกร ไพโรจน์วิรุฬห์ ชนะทีเคโอไปเพียงยกที่ 1 เท่านั้น ได้รับเกียรติจากโปรโมเตอร์แชแม้ นิวัฒน์ เหล่าสุวรรณวัฒน์ มอบเหรียญผู้ชนะได้ไปต่อ และ พงศกร ยังได้โบนัสจากการชนะน็อคเป็นคนแรกของรายการได้สิทธิ์จับแผ่นป้ายผู้สนับสนุน ซึ่ง พงศกร เลือกแผ่นป้ายแอนตาซิลที่มีโบนัสถึง 10,000 บาทเป็นรางวัลพิเศษ และต้องไปสู้ต่อและชนะให้ได้ใน 4 ไฟ้ท์ถัดไป เพื่อสู้ศึกสุดท้ายกับนักชกอาชีพลุ้นรางวัลรวม 300,000 บาท
- คู่ที่ 2 พิกัด 53 กิโลกรัม 3 ยก
ธนกร สุวรรณกูล นักชกไทยวัย 29 ปีจากค่ายมีนะโยธินมุมแดง พบกับ มิคาอิล กาโปนอฟ นักชกรัสเซียวัย 35 ปี ยกแรกทั้งคู่แลกหมัดกันได้อย่างสูสี แต่ยกสองอวสานของนักชกรัสเซียก็มาถึง เมื่อ ธนกร เริ่มแสดงพลังหมัดที่หนักหน่วงกระหน่ำใส่ลำตัวของ มิคาอิล กาโปนอฟ จนฟุบให้กรรมการนับสิบก่อนชูมิอให้ ธนกร สุวรรณกูล ชนะ ทีเคโอไปในยกที่ 2 โดยมีโปรโมเตอร์นิวัฒน์ เหล่าสุวรรณวัฒน์ มอบเหรียญผู้ชนะได้ไปต่อ และได้สิทธิรับโบนัสจากการเลือกแผ่นป้ายซึ่ง ธนกร เลือกแผ่นป้าย TL BOXING PROMOTION ได้รับโบนัสพิเศษเพิ่ม 2,000 บาท 
- คู่ที่ 3 พิกัด 59 กิโลกรัม 3 ยก สังขพงศ์ โฉมยงค์ นักชกไทยผู้เก็บชัยชนะมาในไฟท์แรกเช่นกันขึ้นเวทีไฟท์ที่สองของเขาในมุมแดง พบกับ เอ็นโซ เปตริซิก จากฝรั่งเศส คู่นี้ สังขพงศ์ นักชกเดินไทยเป็นฝ่ายเดินหน้าออกหมัดเข้าใส่ เอ็นโซ เปตริซิก ตั้งแต่ยกแรก มาถึงกลางยกสอง ส่งกำปั้นขวาเข้าใบหน้า เอ็นโซ อย่างจังลงไปให้กรรมการนับ 8 แต่ก็ยังแกร่งพอจะกลับมาชกต่อได้ จากนั้นยังเป็น สังขพงศ์ ที่โชว์เชิงชกที่เหนือกว่าออกหมัดได้แม่นยำเข้าเป้าครบสามยก กรรมการรวมคะแนนก่อนชูมือให้ สังขพงศ์ โฉมยงค์ ชนะคะแนนเอกฉันท์เก็บชัยชนะนัดที่สองผ่านเข้าไปชกในนัดที่สามต้นเดือนหน้าต่อไป โดยได้รับเกียรติจากโปรโมเตอร์ทวีสิน เหล่าสุวรรณวัฒน์ มอบเหรียญผู้ชนะได้ไปต่อเหรียญที่สองให้ด้วยตัวเอง
- คู่ที่ 4 พิกัด 63 กิโลกรัม 3 ยก
อัศยุทธ พันนุมา นักชกไทยที่เก็บชัยมาในนัดแรก มุมแดง พบกับ ยูเนส เอสไมอิลิซาเดห์ จากอิหร่านมุมน้ำเงิน คู่นี้ดวลหมัดกันสนุกตั้งแต่ยกแรก อัศยุทธ มีทีเด็ดจากการเข้าทำเร็ว ส่วน ยูเนส นักชกอิหร่าน มีความแข็งแกร่งเป็นต้นทุน ยกสองยังแลกหมัดกันกันสนุก แต่น้ำหนักหมัดของ ยูเนส เริ่มส่งผลกับ อัศยุทธ ในช่วงปลายยกที่โดนแล้วมีสะดุ้งมีชะงัก ยกสุดท้าย
ยิ่งชกยิ่งแกร่งออกหมัดได้หนักหน่วงครบสามยกกรรมการรวมคะแนนให้ ยูเนส เอสไมซิลิซาเดห์ จากอิหร่านจากอิหร่านเก็บชัยชนะนัดแรกเอกฉันท์ โดยมี"เสี่ยเอี๊ยง"ทวีสิน เหล่าสุวรรณวัฒน์ มอบเหรียญผู้ชนะได้ไปต่อให้กับนักชกอิหร่าน และแฟนหมัดมวยที่ชื่นชอบความสนุกแบบนี้ TL BOXING PROMOTION โดยโปรโมเตอร์ทวีสิน เหล่าสุวรรณวัฒน์ จัดให้ในวันเสาร์ที่ 14 ตุลาคม 2566 แน่นอน   
--------------------------------------------------------------------------

#Thefighterthailand #TheFighterNextGenerations #มวยสากล #มวยโลก #สากลอาชีพ #Boxing #TLBoxingPromotion #Workpoint #ช่อง23

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ