เปิดร้านเล็บ “Bare Nail Spa"

พริม-แพร์-เอม 3 สาวสวย และสุดซี้ 
จับมือเปิดร้านเล็บ “Bare Nail Spa” เอกมัย ซอย 6 ยึดหลัก  Eco- Luxury เอาใจคนรักสวยบวกสุขภาพดี และรักษ์โลก

Grand Opening เปิดตัวอย่างเป็นทางไปแล้วสำหรับร้านเล็บน้องใหม่ย่านเอกมัย  “Bare Nail Spa” ของ 3 สาวเพื่อนซี้ พริม พริมา, แพร์ พิชชาภา และเอม สาธิดา ซึ่งร้านตั้งอยู่ ชั้น 2 ในโครงการ EKM6 เอกมัย ซอย 6 โดยมีเพื่อนๆ ในวงการมาร่วมแสดงความยินดีมากมาย อาทิ แต้ว-ณฐพร, พรีม-รณิดา, น้ำตาล-พิจักขณา, พิกเล็ท ชาราฎา, ยูโด-ธรรม์ธัช, จันจิ จันจิรา, เต้ย-พงศกร, ซีน-ภัสธรากรณ์, มุก-วรนิษฐ์, มิ้น-มิณฑิตา, ซิลวี่-ภาวิดา, คารีสา สปริงเก็ตต์, ปีเตอร์แพน ทัศน์พล และเพื่อนๆ ทั้งใน และนอกวงการ รวมถึงแฟนคลับสาวเอมที่รวมตัวกันมาร่วมแสดงความยินดีมากมายด้วยบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง

“Bare Nail Spa”  ร้านทำเล็บที่มีบรรยากาศสบายๆ เหมาะกับชวนเพื่อน หรือครอบครัวมาเสริมความงามอย่างผ่อนคลาย กับ concept ดูแลสุขภาพเล็บไปพร้อมๆ กับการใส่ใจสิ่งแวดล้อม ซึ่งทางร้านจะใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็น Vegan และไม่มีการทดลองในสัตว์ ด้านสีเล็บเจลนั้นยังเป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศเกาหลี และไร้กลิ่นไร้สารเคมีที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ นอกจากสาวๆ ที่รักความงาม และสุขภาพมือ และเล็บแล้ว หนุ่มๆ ยังสามารถมาดูแลสุขภาพเล็บไปพร้อมๆ กันได้ ทั้งตัดแต่ง และทำสปา 

เจ้าของร้านคนสวยทั้ง 3 สาว พริม-แพร์-เอม ทั้ง 3 บอกว่า “ร้านนี้เป็นความฝัน และความตั้งใจ ที่อยากจะทำร่วมกัน และอยากทำให้ดีที่สุด “Bare Nail Spa” เป็นร้านเล็บเล็กๆ ที่เราดูแลใส่ใจเองกันทุกขั้นตอน ช่วยกันตั้งแต่ออกแบบ ตกแต่ง เลือกของเข้าร้าน คัดสรรผลิตภัณฑ์ ซึ่งแน่นอนว่าเราคัดแต่ของคุณภาพ และยังยึดแนวคิดใส่ใจสิ่งแวดล้อม และใส่ใจผู้เข้ารับบริการทุกคน ภายใต้ concept eco-luxury สำหรับสีทาเล็บ และน้ำยาที่เราใช้ทั้งหมด คุณแม่ที่กำลังมีน้อง หรือเด็กๆ ก็สามารถมาใช้บริการได้อย่างสบายใจปลอดภัยแน่นอน รับรองว่าคุณลูกค้าที่มาใช้บริการจะมีสุขภาพมือ และเล็บที่ดี สวยงาม ปลอดภัย และประทับใจกลับไปแน่นอนค่ะ ” 

สำหรับใครที่สนใจ อยากตกแต่งเล็บ และดูแลสุขภาพเล็บไปด้วย สามารถมาได้ที่ “Bare Nail Spa” ชั้น 2 ในโครงการ EKM6 เอกมัย ซอย 6 (โครงการมีที่จอดรถ) ร้านเปิดทุกวันจันทร์ - อาทิตย์ เวลา 10.00 – 20.00 น. สามารถสอบถาม จองคิว และติดตามโปรโมชั่นต่างๆ ได้ทาง Line : @barenailspa หรือ โทร. 080 516  9652 

Location
Bare Nail Spa (มีที่จอดรถ)
โครงการ EKM6 เลขที่ 26 เอกมัย ซ.6


ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ