65ปี สถาปนา รร.บ้านหุบบอน

ผู้ช่วยเลขาธิการ สพฐ. เปิดงานวันคล้ายสถาปนา รร.บ้านหุบบอน ปีที่65 “เกียรติยศหุบบอน เกียรติขจรเกียรติคุณ”
   
เมื่อเวลา10.30น.(1ก.ย.2566) ที่โรงเรียนบ้านหุบบอน ตำบลเขาคันทรง อำเภอศรีราชา  นายธีระยุทธ แสงสุริยจันทร ผู้อำนวยการโรงเรียน บ้านหุบบอน ได้ให้การต้อนรับ ดร.ภูธร จันทะหงส์ ปุญยจรัสธำรง ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) เดินทางมาเป็นประธานเปิดงานวันคล้ายสถาปนาโรงเรียนบ้านหุบบอนปีที่ 65 “เกียรติยศหุบบอน เกียรติขจรเกียรติคุณ” และนิทรรศกาลการแสดงผลงานทางวิชาการนวัตกรรม การจัดการศึกษาที่เป็นเลิศ ของกลุ่มโรงเรียนศรีราชา 2 และภาคีเครือข่าย โดยมีนายพิทยา นามบุญลือ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชลบุรี เขต 3 เป็นผู้กล่าวรายงาน 
  
 
   โดยการจัดงานในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อระลึกถึงผู้มีคุณูปการต่อการจัดการศึกษาของโรงเรียนบ้านหุบบอน เพื่อเสริมสร้างความรักความสามัคคีของหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการจัดการพัฒนาการศึกษาของโรงเรียนบ้านหุบบอน เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ ในการร่วมกันพัฒนานักเรียนและคุณภาพการศึกษา
    โดยโรงเรียนบ้านหุบบอน ก่อตั้งเมื่อปีพุทธศักราช 2501 เมื่อวันที่ 1 กันยายน 250 1 เปิดทำการเรียนการสอนในระดับชั้น อนุบาล-ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และเป็นโรงเรียนคุณภาพประจำตำบลเขาคันทรง ปัจจุบันมีนักเรียน 370 คน ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา 22 คน มีนายธีรยุทธ แสงสุริยะจันทร เป็นผู้อำนวยการโรงเรียน
   
   หลังจากนั้น ได้มอบประกาศเกียรติคุณให้แก่ผู้ทำคุณประโยชน์แก่โรงเรียนบ้านหุบบอน ซึ่งภายในงานมี นายสุระ กลั่นด้วง สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เขตอำเภอศรีราชา นายเจริญพร แก้วสุมา กำนันตำบลเขาคันทรง นายวิมล จันทร์ยิ้ม รองประธานสภาเทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ นายชำนาญ นาคทั่ง อดีตกำนันตำบลเขาคันทรง ผู้อำนวยการโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชลบุรี เขต 2-3 และภาคเอกชนในพื้นที่เข้าร่วมงานและรับมอบเกียรติบัตรจากดร.ภูธร จันทะหงส์ ปุญยจรัสธำรง ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการศึกษาขั้นพื้นฐาน ในโอกาสเดียวกันนี้ด้วย


นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี 

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ