กีฬากระดานโต้คลื่น Grom Attack! – Thailand Junior Surf Contest 2023

องค์การบริหารส่วนจังหวัดพังงา และสมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทย จัดการแข่งขันกีฬากระดานโต้คลื่น Grom Attack! – Thailand Junior Surf Contest 2023 ในวันที่ 19-20 สิงหาคม 2566 ณ ชายหาดนาใต้ (บริเวณสะพานนาใต้) ตำบลโคกกลอย อำเภอตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงา

โดยเปิดให้เข้าแข่งขันในรุ่นกระดานสั้นอายุไม่เกิน 14 ปี ชาย หญิง (อายุไม่เกิน 14 ปี ณ วันแข่งขัน) – U14 Boys and Girls (Shortboard) และ รุ่นกระดานสั้นอายุไม่เกิน 18 ปี ชาย หญิง (อายุไม่เกิน 18 ปี ณ วันแข่งขัน) – U18 Men and Women (Shortboard)

ผู้สนใจเข้าร่วมการแข่งขันสามารถสมัครเข้าแข่งขันได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่จำกัดสัญชาติ แต่ต้องมีอายุไม่เกิดรุ่นที่สมัครเข้าแข่งขัน ทั้งนี้จะนับอายุถึงวันที่เข้าแข่งขันเป็นหลัก ในรุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี และอายุไม่เกิน 18 ปี จะต้องมีใบอนุญาตจากผู้ปกครองให้เข้าร่วมแข่งขันได้ สามารถ ดาวน์โหลดได้ที่นี่ โดยนักกีฬาจะต้องนำมาแสดงให้เจ้าหน้าที่ลงทะเบียน ณ วันแข่งขัน จึงจะสามารถทำการแข่งขันได้

นักกีฬาสมัครเข้าแข่งขันได้คนละ 1 รุ่นเท่านั้น ตัวอย่างเช่น นักกีฬาอายุ 13 ปี สามารถเลือกลงสมัครแข่งในรุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี หรืออายุไม่เกิน 18 ปี อย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น ไม่สามารถลงแข่งได้ทั้งสองรุ่น

ซึ่งในการแข่งขันจะใช้กติกาของสหพันธ์กีฬากระดานโต้คลื่นนานาชาติ (ISA) ซึ่งสมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแ่หงประเทศไทยใช้อยู่ในปัจจุบัน สามารถ ดาวน์โหลดได้ที่นี่

ผู้ชนะเลิศและรองชนะเลิศอันดับ 1 และ 2 ในแต่ละรุ่น จะได้รับถ้วยรางวัลและเกียรติบัตร และผู้เข้าร่วมการแข่งขันทุกคนจะได้รับเกียรติบัตรเข้าร่วมการแข่งขัน โดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดพังงาและสมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทย

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ