แซนด์ฮาเกน พร้อมดวล ฟอนต์

จอมเข่าลอย! แซนด์ฮาเกน พร้อมดวล ฟอนต์ ,อันดราด บู๊ ซัวเรซ ศึก UFC FIGHT NIGHT อาทิตย์นี้ 

UFC องค์กรศิลปะป้องกันตัวและการต่อสู้แบบผสมสานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก เตรียมระเบิดศึกการต่อสู้สุดมันประจำเดือนสิงหาคม ภายใต้ศึก UFC FIGHT NIGHT :SANDHAGEN VS FONT คู่เอกเป็นการพบกันในพิกัดรุ่นแคชเวต ระหว่าง โครี แซนด์ฮาเกน จอมเข่าลอยชาวอเมริกัน จะดวลกับ ร็อบ ฟอนต์ คู่ต่อกรจากปอร์โตริโก โดยระเบิดศึก ณ สังเวียน บริสโตน อารีนา ,แนชวิลล์ สหรัฐอเมริกา ในวันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคมนี้

ไฮไลท์ประจำสัปดาห์เป็นการฟาดปากกันในรุ่นแคชเวต เวตระหว่าง โครี แซนด์ฮาเกน จอมเข่าลอยชาวอเมริกันวัย 31 ปี เจ้าของสถิติชนะ 16 แพ้ 4 โดยเป็นการชนะแบบไม่ครบยกถึง 10 ครั้ง แถมยังไม่เคยพ่ายน็อคให้กับใคร โดยผลงานช่วงหลัง “Sandman” กลับสู่ฟอร์มที่ยอดเยี่ยมอีกครั้งด้วยการชนะมา 2 ไฟต์ติดต่อกัน ล่าสุดเอาชนะคะแนน มาร์ลอน เวรา นักสู้เอกวาดอร์ เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

โดยคู่ต่อกรของ แซนด์ฮาเกน ได้แก่ ร็อบ ฟอนต์ นักสู้วัย 36 ปีชาวอเมริกัน เชื้อสายปอร์โตริโก ที่มีสถิติชนะ 20 และแพ้ 6 ครั้งและยังไม่เคยพ่ายน็อคให้กับใครเช่นกัน โดยผลงานช่วงหลังแม้ว่าจะพ่ายมา 2 ไฟต์ติดต่อกัน แต่ก็มาปลดล็อคในไฟต์ล่าสุด ที่เอาชนะ TKO อาเดรียน ยาเนซ ไปได้ในยกที่ 1 เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา    

รองคู่เอกเป็นการต่อสู้ในพิกัดรุ่นสตรอว์เวตหญิง โดยเป็นการดวลกันระหว่าง เจสสิกา อันดราด อดีตแชมป์โลกชาวบราซิลวัย 31 ปีเจ้าของสถิตชนะ 24 แพ้ 11 ที่เพิ่งจะแพ้มา 2 ไฟต์ติดต่อกัน จะขึ้นสังเวียนพบกับ ตาเตียนา ซัวเรซ สาวอเมริกันวัย 32 ปีที่มีสถิติไร้พ่ายชนะมา 9 ไฟต์รวด โดยไฟต์ล่าสุดจับ มอนทานา เด ลา โรซา ใส่กิโยตินโช้ค เอาชนะซับมิทชันไปได้ในยกที่ 2 เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา 

นอกจากนี้ยังมีการต่อสู้ที่ สนุก ตื่นเต้น เร้าใจอีกมากมายรอคุณอยู่ในศึก  UFC FIGHT NIGHT :SANDHAGEN VS FONT ที่จะระเบิดศึกกันในวันอาทิตย์นี้

ผลการประกบคู่อย่างเป็นทางการศึก  UFC FIGHT NIGHT :SANDHAGEN VS FONT 

คู่หลักของรายการ

คู่เอก - รุ่นแคชเวต
โครี แซนด์ฮาเกน VS ร็อบ ฟอนต์ 

รองคู่เอก - รุ่นสตรอว์เวตหญิง
เจสสิกา อันดราด VS ตาเตียนา ซัวเรซ

รุ่นไลต์เฮฟวี่เวต
ดัสติน จาโคบี VS เคเนดี เอ็นเซชุควู 

รุ่นเฟเธอร์เวต
ดิเอโก โลเปซ VS กาวิน ทัคเกอร์  

รุ่นไลต์เฮฟวี่เวต
แทนเนอร์ โบเซอร์ VS อเล็กซา กามู 

รุ่นไลต์เวต
อิกนาซิโอ บาฮามอนเดส VS ลูโดวิต เกล็น

คู่ประกอบรายการ
รุ่นเฟเธอร์เวต
บิลลี กัวรันติลโญ VS ดามอน แจ็คสัน

รุ่นแบนตัมเวต
ไคเลอร์ ฟิลลิปส์ VS ราโอนี บาร์เซลอส 

รุ่นเวลเตอร์เวต
เฌเรเมียห์ เวลล์ส VS คาร์ลสตัน แฮร์ริส 

รุ่นเฟเธอร์เวต
ฌอน วู้ดสัน VS เดนนิส บูซูคยา

รุ่นฟลายเวต
โคดี เดอร์เดน VS เจค ฮาดลีย์  

รุ่นฟลายเวต
โอเด ออสบอร์น VS อัสซู อัลมาบาเยฟ 
ASSU ALMABAYEV

สำหรับศึก UFC FIGHT NIGHT :SANDHAGEN VS FONT ณ จะระเบิดศึกขึ้น ณ สังเวียน บริสโตน อารีนา ,แนชวิลล์ สหรัฐอเมริกา ในวันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคมนี้ คู่หลักเริ่มเวลา 08.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

แฟนหมัดมวยชาวไทยติดตามชมได้ทางช่อง TRUE SPORTS HD3 (668) และแอปพลิเคชั่น UFC Fight Pass รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.ufc.com/event/ufc-fight-night-august-05-2023

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ