ฟีฟ่า เลือก ประเทศไทย

ฟีฟ่า เลือก ประเทศไทย เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสัมมนา ผู้อำนวยการเทคนิค และ เลขาธิการสมาคมฟุตบอลฯ จาก 30 ประเทศทั่วโลก 

สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือ ฟีฟ่า ได้เลือกให้ประเทศไทย เป็นเจ้าภาพในการจัดงานประชุมสัมมนาผู้อำนวยการเทคนิค และเลขาธิการสมาคมฟุตบอลฯ จาก 30 ประเทศทั่วโลก ( FIFA Technical Leadership Introductory Workshop for Technical Directors and Leadership collaboration with General Secretaries) ระหว่างวันที่ 21 – 25 สิงหาคม 2566 ณ โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ 

โดย สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ส่ง พาทิศ ศุภะพงศ์ เลขาธิการสมาคมฯ พร้อมด้วย ทรงยศ กลิ่นศรีสุข ผู้อำนวยการเทคนิค และ กันตพล เลิศล้ำสกุลการ  ผู้ช่วยผู้อำนวยการเทคนิค เข้าร่วมประชุมกับผู้อำนวยการเทคนิค และ เลขาธิการสมาคมฟุตบอลฯ จาก 30 ประเทศทั่วโลก  

สำหรับ งานสัมมนาดังกล่าว ฟีฟ่า มีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการให้ผู้อำนวยการเทคนิค จากประเทศสมาชิกทั่วโลก เห็นถึงภาพรวมของบทบาทและหน้าที่ที่ควรจะเป็นในการพัฒนาหรือยกระดับวงการฟุตบอล และการสนับสนุนต่างๆ ที่ทางฟีฟ่ามีให้โดยการสัมมนาจะมุ่งเน้นไปที่การสร้างเครือข่ายเพื่อแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ระหว่างผู้อำนวยการเทคนิคจากประเทศสมาชิกทั่วโลก ตลอดจนการทำงานร่วมกันเป็นทีมระหว่างผู้อำนวยการเทคนิค และเลขาธิการสมาคมฯ

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ