กิเลนผยอง เปิดตัวสโมสร

กิเลนผยอง เปิดตัวสโมสรสู้ศึกฤดูกาลใหม่ ขุมกำลังผู้เล่นระดับท็อปเต็มทัพ พร้อมไล่ล่าแชมป์อีกครั้ง!!

เมืองทอง ยูไนเต็ด สโมสรชั้นนำศึกไทยลีก จัดแถลงข่าวใหญ่เปิดตัวสโมสร ประจำฤดูกาลใหม่ 2023-24 อย่างเป็นทางการ ภายใต้เคมเปญ "IGNITE THE PASSION" ตั้งเป้าทวงความสำเร็จกลับสู่สโมสรอีกครั้ง ด้วยขุมกำลังผู้เล่นไทย และต่างชาติ ที่เเข็งแกร่งกว่าเดิม ภายใต้การคุมทัพปีที่ 4 ของ มาริโอ ยูรอฟสกี้ ขณะที่อีกไฮไลท์สำคัญเผยโฉมชุดแข่งขันใหม่เหย้า-เยือน ให้แฟนบอลได้ฮือฮาเป็นครั้งแรก

เมื่อวันพุธที่ 9 สิงหาคม 2566 ที่สนามหญ้าเทียม ธันเดอร์โดม ฟุตบอล พาร์ค เมืองทองธานี ได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสโมสร "กิเลนผยอง" เมืองทอง ยูไนเต็ด ประจำฤดูกาลใหม่ 2023-24 อย่างเป็นทางการ โดยถือเป็นธรรมเนียมประจำของทุกปี ที่จะมีการการเปิดตัวผู้เล่น - ทีมงาน, ผู้สนับสนุน, ชุดแข่งขันใหม่ รวมถึงทิศทางเป้าหมายของสโมสร โดยภายในงานมีทางด้าน คุณวิลักษณ์ โหลทอง ประธานสโมสร, รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสร พร้อมตัวแทนผู้สนับสนุน ประกอบด้วยบริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์, ไทยน้ำทิพย์, บุญรอดเทรดดิ้ง, มิตซูบิชิ เฮฟวี่ อินดัสตรี่ส์, เอไอเอ, ชู๊ต สปอร์ตส์, ฟิตเนส แอนด์ ไฟล์สสไตล์, ไทยแอร์เอเชีย, วีณา สปอร์ต อินเตอร์เทรด และไทยทิคเก็ตเมเจอร์ เข้าร่วมงานแถลงข่าว ท่ามกลางกองทัพสื่อมวลชน และแฟนบอลจำนวนมาก 

ส่วนไฮไลท์ของงาน เป็นการเปิดตัวชุดแข่งขันใหม่ โดยใช้แบรนด์ "SHOOT SPORTS" ซึ่งผลิตจากผ้าคุณภาพสวมใส่สบาย ใช้สีแดง-ดำ เป็นสีหลักของชุดเหย้า ขณะที่ชุดเยือนสีขาว พร้อมกันนี้ได้เปิดตัวขุมกำลังผู้เล่น – ทีมงาน ที่เตรียมสู้ศึกการแข่งขันฟุตบอล 3 รายการในประเทศ  นำทัพโดย วิลเลี่ยน พ็อพพ์, วีระเทพ ป้อมพันธุ์, พิชา อุทรา, ทริสตอง โด, เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์, ปรเมศย์ อาจวิไล, ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร ฯลฯ ภายใต้การคุมทีมของ มาริโอ ยูรอฟสกี้ หัวหน้าผู้ฝึกสอนขวัญใจแฟนบอล

ทางด้าน รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสรฯ กล่าวว่า "สวัสดีแขกผู้มีเกียรติ ผู้สนับสนุนสโมสร พี่น้องสื่อมวลชน รวมถึงแฟนบอลทุกท่าน ที่ให้เกียรติมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวสโมสร เมืองทอง ยูไนเต็ด ครั้งนี้ ถือเป็นอีกวันที่สำคัญที่ทุกคนต่างเฝ้ารอคอย นับเป็นการส่งสัญญานเพื่อบอกว่า เมืองทอง ยูไนเต็ด พร้อมแล้วสำหรับการเดินหน้าคว้าความสำเร็จมาสู่สโมสรฯ ซึ่งที่ผ่านมาเราได้มีการวางแผนเตรียมทีมอย่างดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเสริมทัพผู้เล่นชั้นนำทั้งชาวไทยและต่างชาติ, การผลักดันผู้เล่นดาวรุ่งฝีเท้าดีขึ้นสู่ชุดใหญ่ เพื่อให้สโมสรมีความแข็งแกร่งมากขึ้นกว่าเดิม"

"สำหรับการแข่งขันที่จะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง สโมสร เมืองทอง ยูไนเต็ด มีเป้าหมายและฝันที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม ในการกลับมาทวงตำแหน่งแชมป์กลับมาสู่ธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม ด้วยปรัชญาฟุตบอลเกมรุกที่เป็นดีเอ็นเอของเรา ภายใต้การคุมทีมของโค้ช มาริโอ ยูรอฟสกี้ สุดท้ายผมในฐานะตัวแทนของสโมสรฯ ต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกท่าน ที่เชื่อมั่นและพร้อมที่จะจับมือเคียงคู่ไปกับสโมสรแห่งนี้ รวมถึงแฟนบอลทุกท่านที่เปรียบเหมือผู้เล่นคนที่ 12 ที่เป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่ยอดเยี่ยม ผมมีความเชื่อมั่นว่าเรามีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน"

สำหรับ เมืองทอง ยูไนเต็ด จะประเดิมสนามศึกไทยลีก 2023-24 รับการมาเยือนของ ลีโอ เชียงราย วันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2566 สนามธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม เวลา 18.00 น.

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ