“เครือซีพี” ร่วมเคียงข้าง

“เครือซีพี” ร่วมเคียงข้างทุกการต่อสู้นักกีฬาไทย ด้วยอาหารและการสื่อสาร ในศึกเอเชียนเกมส์ และเอเชียนพาราเกมส์ 2022 ต่อเนื่องปีที่ 7 รวมทั้งยกทัพ ซูเปอร์สตาร์ ทีมชาติไทย ร่วมยืนยันความพร้อมสุดคึกคัก!

เครือเจริญโภคภัณฑ์ โดย ซีพีเอฟ และซีพี ออลล์ จัดเต็มเสบียงอาหารอร่อย มีประโยชน์ ปลอดภัย ในช่วงฝึกซ้อม ขณะที่ ทรู คอร์ปอเรชั่น จัดเตรียมซิมโรมมิ่ง บนเครือข่าย 5G เชื่อมต่อทุกการสื่อสาร ทุกกำลังใจ จากครอบครัวและคนใกล้ชิด อย่างรวดเร็ว ทันใจ เล่นเน็ตได้ไม่สะดุด รวมทั้ง “ทรูมันนี่” ช่วยให้สะดวก ง่าย เวลาไปซื้อของในร้านค้าทั่วจีนทุกที่ที่มีป้าย Alipay ก็สามารถสแกนจ่ายด้วยแอป TrueMoney ได้ทันที พร้อมเชิญชวนคนไทยร่วมส่งกำลังใจ เชียร์นักกีฬาไทย #สู้สุดทุกสนาม #คนไทยหัวใจนักสู้

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2566 ณ ห้องแกรนด์ฮอลล์ 1 ชั้น 3 อาคาร 101 True Digital Park (West) เครือเจริญโภคภัณฑ์ พร้อมด้วย คณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะกรรมการพาราลิมปิคแห่งประเทศไทย ร่วมแถลงข่าวพิธีลงนามความร่วมมือ และความพร้อม ในการส่งเสริมทัพนักกีฬาไทย สู้ศึกกีฬาเอเชียนเกมส์ และเอเชียนพาราเกมส์ 2022 ซึ่งจะจัดที่เมืองหางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยเอเชียนเกมส์ จะชิงชัยในระหว่างวันที่ 23 กันยายน-8 ตุลาคม และเอเชียนพาราเกมส์ จะแข่งขันวันที่ 22-28 ตุลาคมนี้

ภายในงานได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ (พิเศษ) เจริญ วรรธนะสิน รองประธานกรรมการคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์, นายอำนวย กลิ่นอยู่ รองประธานคณะกรรมการพาราลิมปิคแห่งประเทศไทย และนายขจร เจียรวนนท์ กรรมการบริหาร บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด ร่วมแถลงความร่วมมือ และความพร้อม ในการส่งเสริมทัพนักกีฬาไทย ในด้านอาหาร และการสื่อสาร มาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 ตามด้วยการพูดคุยกับนักกีฬาถึงความพร้อม #สู้สุดทุกสนาม ในศึกเอเชียนเกมส์ และเอเชียนพาราเกมส์ 2022 ภายในงานยังมีกิจกรรมร่วมสนุกกับ Fighting Spirit Activity ลุ้นรางวัล E-Voucher 7-Eleven แลกซื้อเมนูสุดอร่อย และถ่ายภาพ #คนไทยหัวใจนักสู้ เป็นกำลังใจให้ทีมชาติไทยทุกคน

นอกจากนี้ยังมีทัพนักกีฬา ซูเปอร์สตาร์ ทีมชาติไทย ที่มาร่วมประกาศความพร้อมสู้ศึก นำโดย “ออมสิน”ศศิภาพร จันทวิสูตร นักตบหัวเสาอาวุธลับทีมวอลเลย์บอลหญิงไทย, “ดิว” ศิริวัฒน์ สาขา นักตะกร้อจอมหวดฉายาซ้ายสั่งตาย, “ใบเตย” ศศิกานต์ ทองจันทร์ นักเทควันโดสาวแชมป์กีฬามหาวิทยาลัยโลกคนล่าสุด,พร้อมด้วยนักกีฬาพาราลิมปิคทีมชาติไทย “ปิ่น”อัญชญา เกตุแก้ว นักว่ายน้ำหญิงสุดแกร่ง และพลาธิป คำทา นักกรีฑาดาวรุ่งเลือดใหม่วัย 15 ปี

ขณะเดียวกันยังจัดแคมเปญ Get ready with CP Group เที่ยว&เชียร์ได้สุดตลอดการแข่งขันด้วย True5G Travel Pack และ Food innovation / TrueMoney โดยในส่วนของทรูกับการเดินทางไปต่างประเทศด้วย True5G Travel Pack สะดวกสุด ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ จะไปแข่งก็สู้ได้สุด ชวนคนไทยเที่ยวเชียร์สนุกตลอดศึกเอเชียนเกมส์ ขณะที่ ซีพีเอฟ และซีพี ออลล์ พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารอร่อย ปลอดภัย คุมแคลอรี่เป๊ะ! ด้าน ทรูมันนี่ แอปเดียวที่ช่วยให้คนไทยจ่ายได้ทั่วจีน ทุกที่ที่มีป้าย Alipay ยังมอบเงินก้นถุงให้นักกีฬาเพื่อใช้จ่ายระหว่างการเดินทางไปแข่งขันได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย

นายขจร เจียรวนนท์ กรรมการบริหาร บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด กล่าวว่า เครือเจริญโภคภัณฑ์ มุ่งมั่นสานต่อภารกิจการสนับสนุนนักกีฬาไทยให้พร้อมสู้สุดใจ เต็มที่ในทุกสนาม โดยสนับสนุนด้านอาหารและการสื่อสารแก่นักกีฬาไทยในมหกรรมกีฬามาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 ซึ่งในครั้งนี้ เครือซีพี ซีพีเอฟ ซีพี ออลล์ สนับสนุนด้านอาหารที่ดีต่อสุขภาพให้แก่ทัพนักกีฬาไทยในช่วงเก็บตัวฝึกซ้อมที่ประเทศไทย และ ทรู คอร์ปอเรชั่น สนับสนุนการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพแก่ทัพนักกีฬาไทย เจ้าหน้าที่ และสื่อมวลชนตลอดทั้ง 2 ทัวร์นาเมนท์ ซึ่งสอดคล้องกับหลักปรัชญา “3 ประโยชน์” ของเครือฯ ที่มุ่งสร้างสรรค์ประโยชน์ต่อประเทศชาติและสังคมเป็นสำคัญ

ซีพีเอฟ มุ่งมั่นเสริมสร้างสุขภาพที่ดีแก่ทัพนักกีฬาทีมชาติไทย จัดเต็มอาหารคุณภาพพร้อมรับประทาน สะอาด ปลอดภัย รสชาติอร่อย เสิร์ฟเป็นมื้อหลักในระหว่างการฝึกซ้อม ด้วยเมนูยอดนิยมที่ครองใจผู้บริโภค มีคุณค่าทางโภชนาการและสารอาหารครบถ้วน อาทิ เกี๊ยวกุ้งจักรพรรดิ ซีพี มักกะโรนีซอสครีมเห็ดทรัฟเฟิล ซีพี และข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น หมูคูโรบูตะซีพี พร้อมคัดสรรอาหารว่างกลุ่มโปรตีนสูง ไขมันและโซเดียมต่ำ อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุสำคัญหลากชนิดที่ให้พลังงานแอคทีฟตลอดวัน แต่สามารถควบคุมแคลอรี่ได้ตามต้องการ ได้แก่ ไข่ต้ม ไข่ลวก ไข่ตุ๋นซีพี โบโลน่าพริก สูตรลดโซเดียม ซีพี ไส้กรอกซีพี ซิกเนเจอร์ รวมถึงอกไก่ซีพี ดีไลท์ รสชาติกลมกล่อม นุ่มละมุนลิ้น ซึ่งได้ฉลากลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ที่มีส่วนช่วยลดภาวะโลกร้อนและรักษาสิ่งแวดล้อม จึงมั่นใจได้ว่า ‘ทุกคำที่ทานดีต่อสุขภาพ และยังช่วยโลกนี้อย่างยั่งยืน’

ทรู คอร์ปอเรชั่น อยู่เคียงข้างด้านการสื่อสาร จัดเตรียมซิมโรมมิ่ง TRAVEL SIM เน็ตแรงบนเครือข่าย 5G ที่เร็วแรงที่สุด อำนวยความสะดวกด้านการสื่อสารแก่ทัพนักกีฬาไทย โค้ช เจ้าหน้าที่ และสื่อมวลชน ให้โทรออก รับสาย ส่งข้อความ และเล่นเน็ตต่อเนื่องเต็มสปีด ตลอดการใช้งานในเมืองหางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อเชื่อมโยงทุกความรู้สึกกับครอบครัวที่ประเทศไทยได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ ทรูมันนี่ ผู้ให้บริการทางการเงินดิจิทัลแบบครบวงจร เข้าร่วมสนับสนุนและให้กำลังใจนักกีฬา โดยมอบเงินในบัญชีทรูมันนี่เพื่อใช้จ่ายที่จีนได้ทุกที่ที่มีสัญลักษณ์ Alipay

สำหรับการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 จะแข่งขันในวันที่ 23 กันยายน-8 ตุลาคม ชิงชัย 481 เหรียญทองจาก 40 ชนิดกีฬา โดยนักกีฬาไทยเข้าร่วมจำนวน 940 คน แบ่งเป็นนักกีฬาชาย 509 คน, นักกีฬาหญิง 431 คน และเจ้าหน้าที่ประจำทีม 269 คน, ผู้ตัดสิน 20 คน, ทีมแพทย์ 25 คน, หัวหน้าคณะนักกีฬา, รองหัวหน้านักกีฬา และเจ้าหน้าที่ประจำกองอำนวยการ 16 คน รวมทั้งสิ้นจำนวน 1,275 คน ขณะที่การแข่งขันกีฬาเอเชียน พาราเกมส์ ครั้งที่ 4 จะแข่งขันกันในวันที่ 22-28 ตุลาคม โดยมีการชิงชัย 616 เหรียญทองจาก 22 ชนิดกีฬา โดยคาดว่าจะมีนักกีฬาจากทุกชาติเข้าร่วมทั้งหมดกว่า 4,000 คน

ขอเชิญชวนคนไทยร่วมส่งแรงเชียร์แรงใจให้นักกีฬาทีมชาติไทยให้คว้าชัยชนะศึกนี้ไปด้วยกัน ด้วยการร่วมเชียร์และติดแฮชแท็ก #สู้สุดทุกสนาม #คนไทยหัวใจนักสู้ ส่งกำลังใจบนโซเชียลมีเดียทุกช่องทางตลอดการแข่งขันครั้งนี้ ด้วยเชื่อว่าทุกเป้าหมายของนักสู้...ใช้ “กำลังใจ” เป็นแรงผลักดัน ศึกซีเกมส์ครั้งนี้ ขอให้นักกีฬาทีมชาติไทยสู้สุดใจเพื่อคว้าชัยชนะให้คนไทยทุกคน


ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ