นักมวยสากลรุ่นใหม่ป้ายแดง

"โอกาสทอง" นักมวยสากลรุ่นใหม่ป้ายแดง ได้โอกาสจาก "เสี่ยเอี๊ยง"ทวีสิน เหล่าสุวรรณวัฒน์ ขึ้นชกในรายการ "The Fighter Next Generations" ชนะ 5 ไฟต์ติดได้สิทธิ์ชิงแชมป์

     วันนี้( 4 ส.ค.66 ) ที่ Mirinn Club RCA นายทวีสิน เหล่าสุวรรณวัฒน์ หรือ"เสี่ยเอี๊ยง" บอสใหญ่ TL BOXING PROMOTION จัดให้มีการตรวจร่างกายและชั่งน้ำหนักนักชกไทยและต่างชาติ ที่จะขึ้นชกในรายการ "The Fighter Next Generations" ซึ่งเป็นการชกรายการใหม่ ที่เฟ้นนักชกใหม่ประสบการณ์น้อยมาเสริมกระดูกให้แข็งแกร่งจากการแข่งขันรายการนี้ โดยเปิดโอกาสให้ทั้งนักชกไทยและต่างชาติที่ต้องการสานฝันในเส้นทางพ่อค้ากำปั้นของตัวเอง ซึ่งผลการตรวจร่างกายและชั่งน้ำหนักนักชกทั้ง 10 คนแข็งแรงและสมบูรณ์พร้อมดวลกำปั้นในศึกใหญ่วันพรุ่งนี้
     โดย"เสี่ยเอี๊ยง" ทวีสิน เหล่าสุวรรณวัฒน์ กล่าวถึงความตั้งใจจัดการแข่งขันรายการใหม่ " The Fighter Next Generations" โดยตนมองว่าวงการมวยสากลดูซบเซาลงหลังนักมวยสากลรุ่นเก่าเริ่มโรยราด้วยสภาพร่างกายและวัยที่สูงขึ้น จึงต้องการสร้างนักมวยสากลรุ่นใหม่ขึ้นมาทดแทน โดยสร้างขึ้นมาทีเดียว 5 รุ่น คัดนักมวยอายุน้อยประสบการณ์ไม่มาก หรือนักมวย"ป้ายแดง" แต่มีความรักในอาชีพมวยสากล และมีความฝันสร้างความสำเร็จในการค้ากำปั้น ด้วยกฏ-กติกาง่ายๆ "ขนะได้ไปต่อ" ใครชนะ 5 ไฟต์ติด ตนจะตั้งโต๊ะเจรจาว่าสนใจเข้ามาอยู่ในสังกัด TL BOXING PROMOTION หรือไม่ถ้าสนใจ ไฟต์ที่ 6 ตนจะให้โอกาสชิงแชมป์กับนักมวยอาชีพเจ้าของเข็มขัดแชมป์แต่ถ้าไม่สนใจก็เลือกเส้นทางของตัวเองได้
     สำหรับคู่มวยที่จะดวลกำปั้นในรายการนี้กำหนด 3 ยกทุกคู่  ประกอบด้วย
- คู่แรกรุ่น 52 กก. คิโยตะ นารุคามิ จากญี่ปุ่น ปะทะ กษิกฤษฏ์ วรรณสุทธะ
- คู่ที่ 2 รุ่น 58 กก. สังขพงศ์ โฉมยงค์ ดวลเดือดนักชกอิหร่าน มาห์ดี ซาเบตาลี
- คู่ที่ 3 รุ่น 61 กก. มังกรหนุ่มจากจีน เซีย เจิ้ง เหว่ย ขอเจอกับ อัศยุทธ พันนุมา
- คู่ที่ 4 พิกัด 68 กก. เพื่อนบ้านทางใต้จากมาเลเซีย ริชชี่ ลี่ จวิน ฮิว ขอบุกอัด บดินทร์ แก้วแสง ในถิ่น
- คู่ที่ 5 พิกัด 56 กก. อมฤต เยาว์ดำ ขอดับซ่าส์ ซูไฮล์ มูซา นักชกแอลจีเรีย
     ความมันส์แบบนี้ TL BOXING PROMOTION พร้อมนำความสนุกไปสู่สายตาแฟนกำปั้นทั่วประเทศผ่าน Workpoint TV ช่อง 23 ถ่ายทอดสดจาก Spaceplus Bangkok RCA วันเสาร์ที่ 5 ส.ค.66 ตั้งแต่เวลา 14.00 - 15.45 น.

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ