สภท.ต้อนรับเพื่อนพ้องน้องพี่

สภท.ต้อนรับเพื่อนพ้องน้องพี่ ร่วมประชุมใหญ่สมาคมครบรอบ 58 ปี
ที่ โรงแรมคิงปาร์ค อเวนิว กรุงเทพฯ 

วันที่ 25 สิงหาคม 2566  ที่ โรงแรมคิงปาร์ค อเวนิว ถนนศรีนครินทร์ ซอย 40 
เขตประเวศ
กรุงเทพฯ 
   สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย จัดเลี้ยงต้อนรับสมาชิกสมาคมฯ ที่เดินทางมาร่วมประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 ทั่วทุกภูมิภาคและส่วนกลาง และในโอกาสครบรอบ 58 ปี ในปีนี้ โดยนายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ฯ กล่าวต้อนรับ แขกผู้มีเกียรติสมาชิกและสื่อมวลชนที่เข้าร่วมงาน  ก่อนเปิดงานเลี้ยงสังสรรค์ทุกๆท่าน ยืนขึ้นเพื่อร่วมขับร้องเพลง "บ้านเกิดเมืองนอน" ต้นฉบับในอดีต! เพื่อย้ำเตือนให้เพื่อนสมาชิก และสื่อมวลชน ให้คำนึงถึงบ้านเกิดเมืองนอนที่เราได้ถือกำเนิดเกิดมา ช่วยกันส่งเสริมพัฒนาในทุกๆด้าน ให้บ้านเกิดเมืองนอนหรือประเทศไทยเรานี้ มั่นคงและถาวรอยู่สืบไป มีวัฒนธรรมที่ดีงามควบคู่กับความเป็นไทยตลอดกาล

ต่อจากนั้นได้รับเกียรติจาก ท่าน
อาจารย์สุรวงศ์ วัฒนกูล และ ท่านอาจารย์เสน่ห์ ศรีสุวรรณ 2 นักทอล์คโชว์ ชื่อดัง ได้ให้เกียรติสมาคมขึ้นไปแสดงและหามุกตลกสร้างความครื้นเครงให้กับเพื่อนสมาชิก 
  และต่อจากนั้นได้รับเกียรติจากศิลปินนักร้องสาวชื่อดัง "พลอย พุ่มพวง" และ "ผึ้งหวาน ทีวีมิวสิค" ให้เกียรติขึ้นมาขับร้องเพลงหลายบทเพลงด้วยกัน สร้างความสนุกสนานให้กับผู้เข้าร่วมงาน  พร้อมกันนี้ ยังได้มีศิลปินตลกคณะ "เหยิน Scorpion" มาร่วมแสดงแบบเต็มวง 
สร้างเสียงฮือฮา พร้อมบุคคลหน้าคล้ายนักการเมืองชื่อดัง มาสร้างเสียงเฮฮาทำให้บรรยากาศ เพื่อนพ้องน้องพี่ "เราชาว สภท." ต่างมีความสุขกันถ้วนหน้า 

   และปิดท้ายความสุขความบันเทิงในโอกาสนี้ ด้วยการที่สมาชิกและแขกผู้มีเกียรติ สลับขึ้นไปขับร้องเพลงตามที่ตัวเองถนัด มอบให้กับเพื่อนสมาชิก ฟัง! ปิดการจัดเลี้ยงต้อนรับ เพื่อนพ้องน้องพี่ เวลา 21.30 น. ทั้งนี้! เนื่องจากวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2566 เวลา 08.00 น. สมาคมต้องมีการเปิดลงทะเบียนผู้รับโล่รางวัลประเภทต่างๆ  และคอยต้อนรับ ฯพณฯชวน
หลีกภัย อดีตประธานสภารัฐสภา และอดีตนายกรัฐมนตรีที่ให้เกียรติมาเป็นประธาน จึงทำให้ภาคบันเทิงปิดในเวลาดังกล่าว และขอขอบคุณเพื่อนพ้องน้องพี่ แขกผู้มีเกียรติ สมาชิกสมาคม และสื่อมวลชน ที่ได้รับเชิญมาทุกๆท่าน./

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ