ผบ.ตร. ตรวจเยี่ยม

ผบ.ตร. ตรวจเยี่ยมข้าราชการตำรวจสน.สายไหม และ บก.น.2 

วันที่ 7 ส.ค. 66 เวลา 09.00 น.  
ที่สน.สายไหม พล.ต.อ.ดํารงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. พล.ต.ท.อาชยน ไกรทอง ผบช.ประจำ สง.ผบ.ตร. พล.ต.ท.ธิติฯ ผบช.น.
 พล.ต.ท.สมนึก น้อยคง ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษ ตร. พล.ต.ต.จิรสันต์ฯ รอง ผบช.น.
พล.ต.ต.นิตินันท์ฯ รอง ผบช.น.
พล.ต.ต.สำเริงฯ รอง ผบช.น.
พล.ต.ต.รุ่งโรจน์ฯ รอง ผบช.น.
พล.ต.ต.พิทักษ์ฯ รอง ผบช.น.
พล.ต.ต.โชคชัยฯ รอง ผบช.น.
พล.ต.ต.สยามฯ รอง ผบช.น.
ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมข้าราชการตำรวจสน.สายไหม โดยได้เดินตรวจพื้นที่สถานีที่ทำการและมอบสิ่งของบำรุงขวัญกำลังใจข้าราชการตำรวจ จากนั้นได้เดินทางไปในพื้นที่กองบังคับการตำรวจนครบาล 2 (บก.น.2) 

พล.ต.อ.ดํารงศักดิ์ กล่าวว่า ตนรู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ได้มาตรงจเยี่ยมบำรุงขวัญข้าราชการตำรวจสน.สายไหม มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้กลับมาตรวจเยี่ยมพื้นที่หลังได้มีการจัดหาสถานที่ตั้งของสน.สายไหม ที่ได้รับการอนุญาตเช่าพื้นที่จากพระครูโสภณภัทรเวทย์ พร้อมคณะกรรมการวัดสายไหม ในการให้ความอนุเคราะห์ดังกล่าวใช้พื้นที่ 10 ไร่ ตั้งแต่ปี 2554 ที่ผ่านมา 

อย่างไรก็ตาม เมื่อมีพื้นที่ใช้สอยในกิจการตำรวจ จึงจัดทำสวนสาธารณะและสนามฟุตบอลให้ชาวบ้านในชุมชนได้ร่วมเข้ามาใช้พื้นที่ดังกล่าว ทั้งนี้ ขอให้ตั้งใจบำบัดทุกข์บำรุงสุขทั้งในและนอกเวลาราชการ ในสายตาเราของประชาชนเราเป็นตำรวจ ขอให้ปฏิบัติหน้าที่ ฐานะที่เป็นตำรวจนครบาล ทุกตำแหน่งมีความสำคัญ ต้องช่วยกันทุกคนให้พี่น้องประชาชนเกิดความสุข มีคงามมุ่งมั่นพัฒนาตัวเอง หาความรู้ ทบทวนยุทธวิธี ด้วยการรักษาความไม่ประมาทเสมอชีวิต ขอให้ตระหนักต้องป้องกันตัวเอง

อย่างไรก็ตามการตรวจเยี่ยมสน.สายไหมในครั้งนี้สืบเนื่องจาก สถานที่ตั้งสน.ในปัจจุบัน ทางพล.ต.อ.ดํารงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. เป็นผู้ผลักดันเรื่องการขอเช่าพื้นที่จากพระครูโสภณภัทรเวทย์ หรือ พระอาจารย์อ๊อด เจ้าอาวาสวัดสายไหม จนก่อสร้างสำเร็จ และท่านยังเคยดำรงค์ตำแหน่ง ผบก.น.2

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ