"นายก สภท." เปิดประชุมใหญ่

"อนันต์ นายก สภท." นำคณะกรรมการ เปิดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 แถลงกิจกรรมในรอบปีที่ผ่านมา แก่สมาชิก

วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2566 เวลา 13.00 น. 
 ที่โรงแรม คิงปาร์ค อเวนิว ถนนศรีนครินทร์ 40 เขตประเวศ กรุงเทพฯ 
    
   ฯพณฯ ชวน หลีกภัย อดีตประธานรัฐสภา และอดีตนายกรัฐมนตรี 2 สมัย ให้เกียรติมาเป็นประธานในการเปิดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 ครบรอบ 58 ปี สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย 
   
โดยช่วงบ่าย นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมฯ นำคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ  แถลงถึงกิจกรรมในรอบปีที่ผ่านมา พร้อมรับรองรายงานการประชุมและงบดุลประจำปีแก่สมาชิก สาระสำคัญในการประชุมในครั้งนี้ นายอนันต์กล่าวว่า “ขอขอบคุณคณะกรรมการ และสมาชิกสมาคมฯ ที่ร่วมแรงร่วมใจ สนับสนุนการประชุมใหญ่สามัญประจำปีของ เราชาว สภท. ทำให้งานดังกล่าวสำเร็จลุล่วงไปด้วยความเรียบร้อยทุกประการ”

หลังจากการแถลงกิจกรรมในรอบปี ทางสมาคมได้มอบทุนการศึกษาให้แก่ บุตร-ธิดาของสมาชิกสมาคม จำนวน 40 ทุน และจับสลากรางวัลสร้อยคอทองคำ 4 เส้น, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ผลิตภัณฑ์ทรงคุณค่าจาก True-Dtac นำมาร่วมสนุกในครั้งนี้ จำนวนทั้งสิ้น 58 รางวัล ซึ่งสมาชิกผู้โชคดี ที่ได้รับรางวัลต่างดีใจและมีรอยยิ้ม สร้างความสุข ในการมาประชุมใหญ่สามัญประจำปีของสมาคมในครั้งนี้ 

โดยนายอนันต์ ได้กล่าวทิ้งท้ายว่า “ขอขอบคุณท่านคณะกรรมการ ที่ปรึกษา และสมาชิก ที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี กิจกรรมในวันนี้ ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี จากหน่วยงานภาครัฐ-ภาคเอกชน ที่ให้การสนับสนุน บริจาคทรัพย์และสิ่งของมาให้สมาคมจัดกิจกรรมปีที่ 58 ผ่านพ้นไปด้วยความเรียบร้อย สำเร็จทุกประการ ในนามของ สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย ขอกราบขอบพระคุณหน่วยงานทุกภาคส่วน ที่มีส่วนร่วมทำให้สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย เติบโตมาจนถึง 58 ปี โดยทางสมาคมฯ หวังว่าจะให้การสนับสนุนอย่างเช่นปีนี้ตลอดไปทุกๆปี และกราบขอขอบคุณอีกครั้งมา ณ โอกาสนี้”

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ