แสงปริศนา!!ขึ้นวงกลมเป็นจุด

แสงปริศนา!!ขึ้นวงกลมเป็นจุด เห็นภาพคล้ายเทพพนม ส่งฉายในงานบวงสรวงพิธีเททองหล่อพระขณะพระกำลังทำพิธี  ทำเอาคนแตกตื่นเชื่อเป็นวันดี เชื่อว่าเป็นสิริมงคล

เมื่อเวลา 13.00.น.ของวันที่ 01 สิงหาคม 2566 
ผู้สื่อข่าวรายงานที่วัดเขาฆ้องชัย หมู่ 1 ต.ป่าอ้อ  อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี หลังทราบข่าวว่ามีงานพิธีบวงสรวงเททองหล่อพระ ที่วัดเขาฆ้องชัย บริเวณ หน้าถ้ำเขาค้างคาว โดยมีพระครูอุทัยธรรมะโอภาสเจ้าอาวาสวัดเขาฆ้องชัย เจ้าคณะจังหวัดอุทัยธานี(ธรรมยุต )พร้อมกับพระราชวัชราภรณ์ เจ้าคณะภาค 123(ธรรมยุต)เจ้าอาวาสวัดชูจิตรธรรมาราม พระอารามหลวง เป็นประธานพิธีเททองหล่อพระประธานพระประธาน พระพุทธชินราชหน้าตัก 59 นิ้ว พร้อมเจ้าคณะจังหวัดชัยนาท(ธรรมยุต)เจ้าคณะอำเภอลานสักและคณะสงฆ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี ร่วมพิธีเททองหล่อพระในครั้งนี้ โดยมีประชาชนอย่างหนาแน่นในพื้นที่และนอกพื้นที่มาร่วมงาน ในครั้งนี้ 

โดยครั้งนี้ นั้นเกิดปาฏิหาริย์ขึ้น โดยแสงอาทิตย์ส่องมาภายในงานพร้อมมีแสงไฟเป็นวงกลม คล้ายวงสีแดง ใกล้กันคล้ายเมฆเป็นรูปเทพพนมเทวดา ใกล้กับดวงพระอาทิตย์แสงฉาย ซึ่งเกิดมหัศจรรย์ให้กับชาวบ้านภายในงาน เชื่อว่าเป็นวันที่ดี เชื่อว่าคนที่มาร่วมงานจะได้โชคได้ลาภกลับไป ซึ่งชาวบ้านไม่เคยเห็นมาก่อน คาดว่าชาวบ้านที่มาร่วมบุญในครั้งนี้จะมีโชคตลอดไป เนื่องจากมีปรากฏการณ์จากแสงอาทิตย์ส่งแสงปริศนามาให้ชาวบ้านในครั้งนี้

สำเนา ทองศรี  รายงาน 

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ