“อาร์แบค”เลี้ยงฉลองแชมป์วอลเลย์

“อาร์แบค”เลี้ยงฉลองแชมป์วอลเลย์
“นุศรา-พิมพิชยา-สุพัตรา”มาครบทีม 


มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต สถาบันที่สร้างนักกีฬาสู่ซูเปอร์สตาร์เลี้ยงฉลองความสำเร็จให้กับนักวอลเลย์บอลสาว ที่คว้าแชมป์อุดมศึกษา 2 สมัยซ้อน ขณะที่ปีหน้าได้ดีกรีทีมชาติเข้าเสริมแกร่งหลายคน มั่นใจรักษาแชมป์เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน
หลังจากที่บรรดานักกีฬาวอลเลย์บอลหญิง ที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี และ ปริญญาโท ของมหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิตย์ (อาร์แบค) สร้างผลงานด้วยการคว้าแชมป์ วอลเลย์บอลหญิง ในการแข่งขันกีฬาอุดมศึกษา ประจำปี 2566 โดยรอบชิงชนะเลิศ เบียดเอาชนะ ทีมมหาวิทยาลัยรังสิต 3-2 เซต คว้าแชมป์มาครองเป็นสมัยที่ 2 ติดต่อกัน 
ล่าสุด อ.มนตรี ไชยพันธุ์ และ อ.พงษ์เทพ เครือชะเอม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต รวมทั้ง อ.ลินดา ชาวนา ผู้ช่วยรองอธิบการดี มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต ได้จัดงานเลี้ยงฉลองความสำเร็จและมอบรางวัลเงินสดจำนวนหนึ่งให้กับนักกีฬาวอลเลย์บอลที่สร้างชื่อเสียงแก่มหาวิทยาลัย ชุดแชมป์อุดมศึกษา จำนวน 20 คน นำโดย 5 นักตบสาวทีมชาติไทย วัชรียา นวลแจ่ม , วิภาวี ศรีทอง  ,วิมลรัตน์ ทะนะพันธุ์ , จิดาภา นาหัวหนอง  , ธนัชชา สุขสด  , วิรัลยุพา อินทร์จันทร์ , ศศิประภา มณีวงษ์ , ทัดดาว การวิทยี , สุภัชชา คัมตระรักษา , , ธีรนันต์ ทองพึ่งสุข , ณภัทร เรืองเดช , ฐิราวรรณ แสงอบ , เสาวภา สู่สุข , สุชีรา คำผง , กัญญารัตน์ ขุนเมือง , สุพัตรา แก้วปัญญา ,  อชิรญภรณ์ กำใจบุญ  และ มฤมล บุตรวงค์ พร้อมทั้งผู้ฝึกสอน นายมนชัย อุณหกะ กับ นายธนัสถา จารุพันธ์ ในการนี้นักตบสาวทีมชาติไทยรุ่นพี่ “ซาร่า” นุศรา ต้อมคำ, สุพัตรา เชื้อวู้หลิม, จรัสพร บรรดาศักดิ์, อนงค์พร พรหมรัตน์ และ พิมพิชยา ก๊กรัมย์ ที่จบไปแล้วได้มาร่วมแสดงความยินดีด้วย ทำให้บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น

อ.มนตรี ไชยพันธุ์ รองอธิการบดีมหาวิทยารัตนบัณฑิต ได้กล่าวแสดงความชื่นชม และ ขอบใจนักศึกษา และ นักเรียนทุกคน ที่สร้างชื่อเสียงให้กับสถาบัน ตามนโยบายของท่านอธิการบดีที่ให้ความสำคัญกับการส่งเสริมให้นิสิตได้แสดงความสามารถทางด้านกีฬา จนนำพามาสู่ความสำเร็จเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน สำหรับในปีหน้าจะมีบรรดานักกีฬาอีกหลายคนที่กำลังจะติดทีมชาติเข้ามาเป็นกำลังสำคัญของทีมเหมือนเช่นเมื่อปีก่อน และ ปีนี้ ส่งผลให้ การแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลอุดมศึกษาปีหน้า ทีมมหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต หากไม่มีอะไรผิดพลาดน่าจะคว้าแชมป์เป็นสมัยที่ 3 ติดต่อกัน 
 

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ