ผู้ว่าสุราษฎร์ แถลงจับกุมยาเสพติด

ผู้ว่าสุราษฎร์ แถลงจับกุมยาเสพติดของชุดปฏิบัติการพิเศษจังหวัดสุราษฎร์ธานีร่วมกับกองบังคับการสีบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค8

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 26 ส.ค.66
ที่ห้องประชุมตาปี ศาลากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี พร้อมว่าที่ร้อยโทสมชาย เรืองจันทร์ ปลัดจังหวัดสุราษฎร์ธานี ร่วมแถลงข่าวขยายผลจับกุมผู้ต้องหาขบวนการค้ายาเสพรายใหญ่ จำนวน 8 ราย พร้อมของกลาง ยาบ้าจำนวน 31,000 เม็ด ยาไอซ์จำนวน 9.54 กิโลกรัม รถยนต์ ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นปาเจโร่ สีขาว จำนวน 1 คัน รถยนต์ยี่ห้อ โตโยต้า รุ่นรีโว่ ตอนเดียว สีเทาดำ กรุงเทพมหานครจำนวน 1 คัน

นายวิชวุทย์ กล่าวว่า ชุดปฏิบัติการพิเศษจังหวัดสุราษฎร์ธานี ร่วมกับ กองบังคับการสีบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 8ได้ร่วมปฎิบัติการขยายผลจับกุมขบวนการค้ายาเสพติดรายใหญ่ ตั้งแต่วันที่ 17 สิงหาคม 2566 ได้จับกุมนายศักดิ์ชัย หรือหลอ สมศักดิ์ ในพื้นที่ตำบลมะขามเตี้ย ได้ของกลางยาบ้าประมาณ 1,000 ม็ด และได้ขยายผลการจับกุมไปยังนายกิตติศักดิ์ หรือต้น ทับสุข และนายประวิทย์ หรือน้อย สุบรรณ์ ในพื้นที่อำเภอกาญจนดิษฐ์ ได้พร้อมของกลางยาบ้า ประมาณ 30,000 เม็ด และไอซ์ ประมาณ 40 กรัม ซึ่งนายกิตติศักดิ์ เป็นคนเก็บยาเสพติดให้นายประวิทย์ และได้ขยายผลไปสู่การจับกุมนายโพยม หรือปอนด์ เสนยิ้ม และ นายอำนาจ หรือไข่ วิลาศลัด ซึ่งนายพโยมเป็นคนเก็บยาเสพติดให้นายอำนาจ ในพื้นที่อำเภอกาญจนดิษฐ์เช่นกัน พร้อมของกลางไอซ์ น้ำหนักประมาณ 500 กรัม 

จนกระทั่งวันที่ 22 สิงหาคม 2566 นายอำนาจ หรือไข่ วิลาศลัดได้ทำการขยายผล จึงติดต่อไปยังเพื่อนของนายอำนาจ (บุคคลขอปิดนามเป็นสายลับ) เพื่อให้บุคคลนั้นติดต่อสั่งซื้อยาเสพติดให้จากพื้นที่จังหวัดสตูล จนนำไปสู่การจับกุม นายเฉลิมชัย หรือเบิ้ม มันเละ ,
นายร่มหลี หรือหลี รักฤทธิ์ และนายรอเศศ หรือเศศ วงแหวน พร้อมของ
กลางไอซ์จำนวน 9 กิโลกรัม ก่อนนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ