สวนนงนุชพัทยา ขยายโปรโมชั่น

สวนนงนุชพัทยา ขยายโปรโมชั่น เดือนกรกฎาคม บัตรผู้สูงอายุลด 50% ถึง 31 สิงหาคม 256

    สวนนงนุชพัทยา จัดโปรโมชั่นพิเศษในเดือนที่ผ่านมา ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากกลุ่มผู้สูงอายุ แต่ยังมีนักท่องเที่ยวต้องการเข้าใช้บริการอย่างต่อเนื่องโดยนายกัมพล  ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา จึงได้ขยายเวลาโปรโมชั่น เพิ่มให้กับผู้สูงอายุ (อายุตั้งแต่ 60 ปี ขึ้นไป ) ออกไปอีกหนึ่งเดือนตลอดเดือน สิงหาคม 2566 
     โดยซื้อบัตรผ่านประตูในราคาลด 50 เปอร์เซ็นต์ ทุกวันจันทร์ ถึง วันพฤหัสบดี และวันเสาร์-อาทิตย์ ส่วนวันศุกร์ ยังคงโปรโมชั่นเดิมผู้สูงอายุ เข้าชมสวนฟรี เด็กสูงไม่เกิน 140 เซนติเมตร และผู้พิการพร้อมผู้ติดตามเข้าฟรีทุกวัน สำหรับผู้ที่ต้องการชมการแสดงนงนุชโชว์และช้างแสนรู้ ซื้อเพิ่มเพียงท่านละ 200 บาทเท่านั้น รอบการแสดงมีวันละ 4 รอบ (10.30 น.,11.30 น.,13.30 น.,15.30 น.)
   สวนนงนุชพัทยา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัย โดยกลุ่มผู้สูงอายุ จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย เช่น ทางลาด ห้องน้ำสำหรับผู้สูงอายุและผู้ใช้วีลแชร์ทุกจุด ที่ให้บริการ และมีบริการนั่งรถชมสวนสวยที่ติด 1ใน10 สวนสวยที่สุดในโลก โดยไม่ต้องเดิน เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวแบบไทยเที่ยวไทย  เหมาะสมกับสภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน

นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี 

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ