ฮอกกี้ทบ.เจ๋งคว้าแชมป์ชาย

ฮอกกี้ทบ.เจ๋งคว้าแชมป์ชาย
ม.กีฬาชลบุรีซิวถ้วยทีมหญิง

การแข่งขันกีฬาฮอกกี้ รายการ พีทีที ฮอกกี้ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ครั้งที่ 14 ประจำปี 2566 ประเภทในร่มรุ่นประชาชนทั่วไป ทีมชายและทีมหญิง  ระหว่างวันที่ 26-31 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ณ ศูนย์ฝึกกีฬาฮอกกี้และกีฬาฟลอร์บอลแห่งชาติ สระบุรีคอนเน็คชั่นแคมป์ อำเภอวังม่วง จังหวัดสระบุรี มีผลการแข่งขันดังนี้

ประเภทในร่ม รุ่นประชาชนทั่วไป ทีมชาย รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีมชมรมฮอกกี้กองทัพบก, รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีมสุพรรณบุรี, รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ทีมสโมสรตำรวจ และทีมมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตตรัง

ประเภทในร่มรุ่นประชาชนทั่วไป ทีมหญิง รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีมมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตชลบุรี, รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีมมหาวิทยาลัยเกษตรศาตร์, รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ ทีมมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตกรุงเทพ และทีมมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตตรัง

นายกองเอกชัยภักดิ์ ศิริวัฒน์ นายกสมาคมกีฬาฮอกกี้แห่งประเทศไทย กล่าวว่า ต้องขอแสดงความยินดีกับทีมชนะเลิศทุกประเภท ที่ได้ทุ่มเทในการสร้างและพัฒนานักกีฬา ไปในทางที่ดีขึ้น และมีกีฬาหน้าใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นหลายสโมสร โดยเฉพาะ หลังจากที่เสร็จสิ้นภารกิจทั้งหมดนี้ จะเข้าสู่การเก็บตัวนักกีฬาทีมชาติไทย เพื่อเข้าร่วมทำการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ที่นครหางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีนต่อไป รวมถึง นักกีฬาที่จะเข้าร่วมทำการแข่งขันกีฬาเอเชียนอินดอร์แอนด์ มาร์เชียลอาร์ตเกมส์ ครั้งที่ 6 ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าด้วย

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ