ร่วมมอบวัสดุก่อสร้าง

มทบ.15 - กอ.รมน.เพชรบุรี ร่วมกับหน่วยเฉพาะกิจทัพพระยาเสือร่วมมอบวัสดุก่อสร้างให้กับโรงเรียนป่าเด็งวิทยา อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี !!

เมื่อวันที่ 28 ส.ค.66 เวลา 13.30 น.
พล.ต.เวชยันต์ แว่นไธสงค์ ผบ.มทบ.15  มอบหมายให้ พ.อ.กรกานต์ นาเวชวนิชกุล รอง ผอ.รมน.จังหวัดเพชรบุรี,พ.อ.สรายุทธ ศรลัมพ์ รอง ผบ.ฉก.ทัพพระยาเสือ/รอง ผบ.ร19,ร.ต ณัฐวรรธน์ เสือเผือก ผบ.มว.ลว.ที่ 1 ฉก.ทัพพระยาเสือ, ร.ต.สมชาย วิบูลรังสรรค์ จนท.ธุรการ ฯ, ส.อ.วิทิต ขวัญใจ เสมียน พลขับรถ ชรต.กอ.รมน.จังหวัด เพชรบุรี ร่วมมอบปูนซีเมนต์ จำนวน 20 ลูก ให้กับโรงเรียนป่าเด็งวิทยา อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี 

โดยมี นางสาวศิริญา เดชะคำภู ผู้อำนวยการโรงเรียนป่าเด็งวิทยา พร้อมด้วยคณะครูอาจารย์ และนักเรียนโรงเรียนป่าเด็งวิทยา เป็นผู้รับมอบ เพื่อนำไปปรับปรุงซ่อมแซม บ้านพักครู และที่พักนักเรียนชายหญิง ซึ่งมีภูมิลำเนาห่างไกลโดยโรงเรียนจัดที่พักให้เพื่อให้สะดวกในการเรียน และร่วมตรวจสอบอาคารที่พัก และห้องน้ำ ที่ยังขาดเเคน อุปกรณ์ก่อสร้างและสิ่งอำนวยความสะดวก  ที่จะนำมาปรับปรุงให้เเล้วเสร็จ โดย กอ.รมน. จังหวัดเพชรบุรี จะประสานผู้ใจบุญมาร่วมมอบอุปกรณ์วัสดุก่อสร้าง เพื่อให้ครูอาจารย์และนักเรียนมีที่พักอาศัยต่อไป


ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ