แขวงทางหลวงสุราษฎร์ธานีที่ 3

แขวงทางหลวงสุราษฎร์ธานีที่ 3 (เวียงสระ) เปิดบ้านให้เด็กๆเข้าเยี่ยมชมเพื่อเป็นการพัฒนาทักษะชีวิต และให้นักเรียนได้รับความรู้และสัมผัสประสบการณ์จริง เกี่ยวกับหน่วยงาน

เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 30 ส.ค.66 
ที่แขวงทางหลวงสุราษฎร์ธานีที่ 3 (เวียงสระ) อ.เวียงสระ จ.สุราษฎร์ธานีว่าที่ร้อยตรีวรินทร์ ฟุ่งเฟื่อง ผู้อำนวยการแขวงทางหลวงสุราษฎร์ธานีที่3 (เวียงสระ) ให้การต้อนรับนักเรียนระดับอนุบาล 3 และบุคลากรของโรงเรียนเวียงสระศึกษา เข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานของแขวงทางหลวงสุราษฎร์ธานีที่3 (เวียงสระ) เพื่อเป็นการพัฒนาทักษะซีวิต และให้นักเรียนได้รับความรู้และสัมผัสประสบการณ์จริง เกี่ยวกับหน่วยงานสำคัญของชุมชน 

ว่าที่ร้อยตรีวรินทร์  กล่าวว่า แขวงทางหลวงสุราษฎร์ธานีที่3 (เวียงสระ) ได้ร่วมกับทางโรงเรียนเวียงสระศึกษา นำเด็กเล็กเข้าเยี่ยมชมการปฎิบัติงานของแขวงฯ พร้อมกับได้ดำเนินการให้ความรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยทางถนนกับเด็กๆได้เรียนรู้วิธีการเดินบนทางเท้าและการเดินข้ามถนนที่ปลอดภัย ตลอดจนสัญญาณไฟจราจรที่ควรรู้ เพื่อสร้างวัฒนธรรมความปลอดภัย จิตสำนึก ความตระหนัก และวินัยจราจรในการใช้ถนนอย่างถูกวิธี และเพื่อเป็นการเสริมสร้างประสบการณ์ ใหม่ๆทางการเรียนรู้ให้กับเด็กๆ และปลูกฝั่งในเรื่องของการใช้พื้นที่สาธารณะร่วมกับผู้อื่นได้อย่างปลอดภัยต่อไป

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ