“บิ๊กหมอก”ลงพื้นที่ที่ดินปราจีนบุรี


  “บิ๊กหมอก”ลงพื้นที่ที่ดินปราจีนบุรี

นายศรพงศ์ศักดิ์ สุวรรณปรุง ที่ปรึกษาประจำสำนักเลขาธิการนายกฯรัฐมนตรี ลงพื้นที่สำนักงานที่ดินจังหวัดปราจีนบุรีพร้อมด้วยนางกาญจนา สุขพงษ์ไทย ได้เข้าพบนายสุชาติ สินธพมหันต์ หัวหน้าฝ่ายรังวัด
สำนักงานที่ดิน จังหวัดปราจีนบุรี เพื่อขอรังวัดสอบเขตโฉนดที่ดิน ซึ่งที่ดินมีแนวเขตติดกับทางสาธารณประโยชน์ หมู่ที่ 11 ตำบลบ้าน ว่าองค์การบริหารส่วนบ้านพระ ดำเนินโครงการก่อสร้างถนนคอนกรีตเสริมเหล็ก หมู่ที่ 11  ซึ่งมีแนวถนนบางส่วน ผ่านเข้าไปในที่ดินของผู้ร้อง 

       และ วัดหัวเขา โดย นางสาว ปัญญา คุณสุข ผู้แทน ได้ยื่นเรื่องขอรังวัดสอบเขตโฉนดที่ดิน 
เนื่องจากมีประเด็น โต้แย้งคัดค้านกับเจ้าของที่ดินราย นางกาญจนา สุขพงษ์ไทย ซึ่งที่ดินทั้งสองแปลง ระหว่างที่ดินตามโฉนดของวัดหัวเขา และที่ดินของนางกาญจนา มีประเด็นแนวถนนสาธารณะ คลาดเคลื่อนยังไม่ชัดเจน จึงต้องดำเนินการรังวัดสอบเขตโฉนดที่ดิน ให้ถูกต้อง

     ในการนี้ นายอำเภอเมืองปราจีนบุรี มอบให้ นายธิติ กิตติวิทิตคุณ ปลัดอำเภอ พร้อมด้วยนายสมบูรณ์ นามพล ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 11 ตำบลบ้านพระ  นายศิวาภณ ศรีกสิกิจ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านพระ และเจ้าหน้าที่กองช่าง อบต.บ้านพระ ร่วมลงพื้นที่ โดยมี นายศรพงศ์ศักดิ์ สุวรรณปรุง ที่ปรึกษาประจำสำนักเลขาธิการสำนักนายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่ตรวจสอบข้อร้องเรียน ด้วยตนเอง ซึ่งการรังวัดครั้งนี้ นำโดยนายสุชาติ สินธพมหันต์ หัวหน้าฝ่ายรังวัดที่ดิน สำนักงานที่ดินจังหวัดปราจีนบุรี นำช่างรังวัดจำนวน 2 ชุด เข้าดำเนินการ สอบเขตรังวัดที่ดิน เพื่อความโปร่งใสและยุติธรรมแก่ทุกฝ่าย

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ