อบจ.ยะลา ส่งมอบอาคารอเนกประสงค์

องค์การบริหารส่วนจังหวัดยะลา ส่งมอบอาคารอเนกประสงค์ องค์การบริหารส่วนตำบลยะรม ให้ประชาชนในพื้นที่บ้านลูโบ๊ะบือเด ได้ใช้ประโยชน์สำหรับการจัดกิจกรรมในชุมชน

วันนี้ 26 กรกฎาคม พ.ศ.2566  นายมุกตาร์  มะทา นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดยะลา เป็นประธานเปิดอาคารอเนกประสงค์ 2 ชั้น  จำนวน 1 หลัง ณ บ้านลูโบ๊ะบือเด  หมู่ที่ 3 ตำบลยะรม อำเภอเบตง จังหวัดยะลา  เพื่อให้ประชาชนในพื้นที่ได้ใช้ประโยชน์ในการในการจัดกิจกรรมต่างๆ โดยเฉพาะเป็นศูนย์รวมข้อมูลข่าวสารและศูนย์การเรียนรู้แก่เยาวชน พร้อมลงนามบันทึกข้อตกลง ระหว่างองค์การบริหารส่วนจังหวัดยะลา กับองค์การบริหารส่วนตำบลยะรม โดยมี ร้อยตำรวจเอกสิทธิพงศ์  เหมกุสุมา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลยะรม  นายวิโรจน์ จงอุรุดี. ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลยะรม  ผู้นำศาสนา และชาวบ้านในพื้นที่  เข้าร่วมเป็นสักขีพยานในการส่งมอบอาคารครั้งนี้

นายมุขตาร์ มะทา นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดยะลา กล่าวว่า องค์การบริหารส่วนจังหวัดยะลา มีภารกิจในการช่วยเหลือและสนับสนุนการบริการสาธารณะเพื่อประโยชน์ของประชาชน ครอบคลุมพื้นที่ในจังหวัดยะลา เห็นถึงความสำคัญของประชาชนที่มีความต้องการสถานที่สำหรับศูนย์ข้อมูลข่าวสาร ศูนย์การเรียนรู้ และศูนย์รวมพลังในการดำเนินกิจกรรมต่างๆ ตนหวังว่าอาคารหลังดังกล่าวจะเป็นสถานที่ทำกิจกรรม การประชุม อบรม ได้ใช้ประโยชน์สำหรับการจัดกิจกรรมในชุมชนเพื่อเป็นประโยชน์แก่ตำบลยะรมต่อไป

โยธิน ประชามติรัฐ/ข่าว
อับดุลมานะ ดอฆอ/ภาพ
อ.เบตง จ.ยะลา รายงาน

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ