ปปส. ภาค 8 มอบโล่

ปปส. ภาค 8 มอบโล่ประกาศเกียรติคุณบุคคลและองค์กรที่มีผลงานยอดเยี่ยมและดีเด่นในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ประจำปี 2566

เมื่อวันที่ 29 มิ.ย. 66 ที่สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ภาค 8 ต.ขุนทะเล อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี นายนันธวัช เจริญวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี นายพีระ กาญจนพงศ์ ผอ.ปปส.ภาค8 ร่วมเป็นประธานในพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณบุคคลและองค์กรที่มีผลงานยอดเยี่ยมและดีเด่นในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ประจำปี 2566 โดยมีหน่วยงานภาคีที่เกี่ยวข้อง อัยการ ทหาร ตำรวจ สาธารณสุข เข้าร่วม

นายพีระ กล่าวว่า โดยการจัดพิธีมอบโล่เกียรติคุณ เป็นหนึ่งในกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลกซึ่งจะตรงกับวันที่ 26 มิ.ย.ของทุกปี ซึ่งในปีนี้สำนักงาน ป.ป.ส. ร่วมกับ มูลนิธิ พล.ต.อ.เภา สารสิน ร่วมกันจัดขึ้นมีโดยวัตถุประสงค์เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติ และเป็นขวัญกำลังใจแก่ผู้ปฏิบัติงานที่มีผลงานยอดเยี่ยมและดีเด่นในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด โดยดำเนินการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2537 จนถึงปัจจุบัน

สำหรับปี 2566 คณะกรรมการได้พิจารณาคัดเลือกบุคคลและองค์กรที่มีผลงานยอดเยี่ยมและดีเด่นในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดประจำปี 2566 สำนักงาน ปปส. ภาค 8 จำนวนทั้งสิ้น 9 ราย แบ่งเป็น ผู้ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณระดับดีเด่นด้านต่างๆ 4 ด้าน ได้แก่ ด้านการส่งเสริมการแก้ไขปัญหายาเสพติด ด้านการปราบปรามยาเสพติด ด้านการบำบัด ฟื้นฟู และพัฒนาผู้ติดยาเสพติด และด้านการป้องกันยาเสพติด จำนวน 4 ราย และผู้ได้รับใบประกาศเกียรติคุณบุคคลและองค์กรที่มีผลงานในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดจำนวน 5 ราย 

ด้านนายนันธวัช รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้กล่าวชื่นชมและแสดงความยินดีแก่ผู้ปฏิบัติงานในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดซึ่งแสดงให้เห็นว่าทุกท่านทุกองค์กรมีความมุ่งมั่นตั้งใจและมีเจตนารมณ์อันแน่วแน่ที่จะร่วมกันแก้ไขปัญหายาเสพติดให้หมดสิ้นไปจากสังคมไทยต่อไป

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ