สนธยา นำ พนธกร ชูนโยบายแก้ปัญหาปากท้อง

โค้งสุดท้าย สนธยา คุณปลื้ม นำ พนธกร ใคร่ครวญ ผู้สมัคร สส.เพื่อไทย เบอร์7 ขึ้นปราศรัยบนรถหาเสียง รอบอำเภอสัตหีบ ชูนโยบายแก้ปัญหาปากท้อง

  
  วันนี้ 11 พ.ค.66 นาย สนธยา คุณปลื้ม  สส.บัญชีรายชื่อพรรคเพื่อไทย เบอร์ 29 นำ เบียร์ พนธกร ใคร่ครวญ ผู้สมัคร ส.ส เพื่อไทย เบอร์ 7 เขต 10 อ.สัตหีบ ขึ้นปราศรัยบนรถหาเสียง รอบอำเภอสัตหีบ ชูนโยบายแก้ปัญหาปากท้อง  โดยได้เข้าไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อขอพร  ยังวิหารหลวงพ่อดำ  ,หลวงพ่ออี๋  ก่อนแห่ปราศรัยไปยัง รอบชุมชน ต.พลูตาหลวง ต.แสมสาร ต.สัตหีบ  ต.บางเสร่ และ ต.นาจอมเทียน  โดยมีประชาชนตลอดเส้นทางมาให้กำลังใจ มอบดอกไม้ และรับฟังนโยบาย เป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ได้แจกแผ่นพับแนะนำตัว อธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับการเลือกตั้งครั้งนี้ เพื่อให้ประชาชนเข้าใจ โดยจะได้บัตร 2 ใบ บัตรสีม่วง กาเบอร์ 7 ส่วนบัตรสีเขียว กาเบอร์ 29
      โดยวันนี้ได้ชูนโยบาย ของพรรคเพื่อไทย อาทิ มาตรการเร่งด่วนที่จะต้องรีบทำภายใน 6 เดือนแรก คือ "ลดราคา น้ำมัน ไฟฟ้า แก๊สหุงต้ม" ซึ่งปัจจุบัน เป็นค่าใช้จ่ายหลักของทุกๆ บ้าน และมีแนวโน้มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นเรื่องที่ต้องเร่งแก้ไขอย่างเร่งด่วน หลังจากนั้นจำเป็นที่จะต้อง "กระตุ้นเศรษฐกิจทั้งประเทศ" โดยการเติมเงินดิจิทัล 10,000 บาท สำหรับประชาชนอายุ 16 ปี ขึ้นไป เพื่อใช้จ่ายซื้อสินค้าที่จำเป็นในการดำรงชีวิต และใช้จ่ายกับร้านค้าชุมชน ไม่ว่าจะร้านเล็กร้านใหญ่ ในรัศมีใกล้บ้าน 4 กิโลเมตร  
      ทั้งนี้จำเป็นอย่างยิ่งที่เราจะต้องสานต่อนโยบายที่พรรคเพื่อไทยได้ริเริ่มคือการ "ยกระดับ 30 บาทรักษาทุกโรค" ซึ่งพรรคเพื่อไทย ทำได้และในครั้งนี้จะยกระดับให้ดีขึ้น สามารถจองคิวและเลือกโรงพยาบาลเพื่อเข้ารับบริการได้อีกด้วย 
   นอกจากนี้ จะเข้าไปช่วยเหลือพี่น้องชาวประมงที่ถูกบังคับให้ปฏิบัติตาม พ.ร.บ.อย่างเคร่งครัดจนทำให้ชาวประมงได้รับความเดือดร้อน รวมถึงการยังคงเงินบำเหน็จบำนาญไว้สำหรับข้าราชการที่ปฏิบัติงานมาจนครบเกษียณอายุราชการ เนื่องจากในพื้นที่สัตหีบเป็นพื้นที่ทหารเรือ ที่มีข้าราชการที่เกษียณอายุราชการอยู่ในพื้นที่เป็นจำนวนมากอีกด้วย

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ