ทัพเท้าเปล่าอุ่นเครื่องหรู

ทัพเท้าเปล่าอุ่นเครื่องหรู

ทัพฟุตบอลชายหาดไทย อุ่นเครื่องโชว์ฟอร์มแกร่งถล่ม ประตูน้ำ บีเอสบี 4-1 เตรียมความพร้อมก่อนทำศึก World Beach Games ที่ซาอุดีอาระเบีย ด้าน”โค้กเอก” กุนซือใหญ่ เผย เด็กชุดนี้เป็นทีมสายเลือดใหม่ที่ก้าวขึ้นมาทดแทนรุ่นพี่ หวัง นักเตะได้ประสบการณ์จากทัวร์นาเมนต์นี้

ผลการแข่งขันนัดอุ่นเครื่องของทีมฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย ที่สนามฟุตบอลชายหาด การกีฬาแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 20 พ.ค.66 "ทัพชายหาดไทย" ทีมฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย ถล่มเอาชนะ สโมสรประตูน้ำ บีเอสบี 4-1   

โดยทีมฟุตบอลชายหาดไทย ได้ประตูจาก รัฐพงษ์ นาดี น.20 น.24 , เฉลิมชัย แซ่ลิ้ม น.26 น.34 ขณะที่ สโมสร ประตูน้ำ บีเอสบี ได้ประตูจาก สมานพันธุ์ ดีมงคล น.9

หลังจบเกม “โค้ชเอก” เศรษฐกรชัย ชื่นตา กุนซือใหญ่ฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย เผยว่า “วันนี้เป็นเกมที่เราได้อุ่นเครื่องทดสอบทีมเพื่อที่จะได้ซ้อมรูปแบบเกมรับและเกมรุกที่เราจะเล่นในทัวร์นาเมนต์ที่ประเทศซาอุดีอาระเบียที่จะต้องเจอกับทั้ง ญี่ปุ่น, อิหร่าน และ คูเวต นักเตะทุกคนในทีมก็สามารถทำได้ดีประมาณ 80 % จากที่เรารวมตัวซ้อมกันมาประมาณ 2 อาทิตย์ก่อนที่จะเดินทางไปเพราะเป็นรายการที่อยู่นอกเหนือจากตารางโปรแกรมที่เราได้วางไว้”

“เด็กชุดนี้ก็เป็นชุดเปลี่ยนถ่ายสายเลือดใหม่ มีเด็กใหม่ๆที่เราจะได้ทดลองผู้เล่นเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับรายการชิงแชมป์อาเซียนครั้งหน้า ที่เราวางเป้าหมายจะเป็นแชมป์อีกครั้ง การไปเล่นที่ซาอุดีอาระเบียก็จะได้ให้เด็กหน้าใหม่ได้มีประสบการณ์ในการเจอกับทีมใหญ่ๆ”

สำหรับทีมฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย จะทำการแข่งขันWorld Beach Games ระหว่างวันที่ 25-27 พฤษภาคม 2566 ที่ประเทศซาอุดีอาระเบีย ซึ่งเป็นการคัดเลือกเอาแชมป์สายเอและสายบี ไปเล่นรอบสุดท้ายที่บาหลี ประเทศอินโดนีเชียในเดือนสิงหาคม โดยทีมชายหาดไทยอยู่สายบี ร่วมกับญี่ปุ่น, อิหร่าน และ คูเวต

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ