บาส ปอป้อ คืนฟอร์มเก่ง

บาส ปอป้อ คืนฟอร์มเก่ง กลับมาคว้าแชมป์มาเลเซีย มาสเตอร์ส 2023


 "บาส" เดชาพล พัววรานุเคราะห์ กับ "ปอป้อ" ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย คู่มือวาง 2 ของรายการ คู่มืออันดับ 3 ของโลก เอาชนะ เฝิง เยี่ยนเจ๋อ กับ หวง ดองปิง คู่มือวาง 4 ของรายการ คู่มืออันดับ 8 ของโลกจากจีน 2-1 เกม 16-21,21-13,21-18 ใช้เวลาแข่งขัน 91 นาที คว้าแชมป์คู่ผสมแบดมินตัน เปอโรดัว มาเลเซีย มาสเตอร์ส 2023 เวิลด์ทัวร์ ซูเปอร์ 500  เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 พ.ค.66 

คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล กรรมการคณะกรรมการโอลิมปิกสากล หรือ ไอโอซีเมมเบอร์ รองประธานสหพันธ์แบดมินตันโลก และนายกสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทยฯ กล่าวว่า  "ขอแสดงความยินดีและชื่นชมกับผลงานที่ยอดเยี่ยมของคู่ผสม "บาส" กับ "ปอป้อ" ที่ประเดิมคว้าแชมป์แรกของปีได้สำเร็จ ทั้งคู่ยังคงมีฟอร์มการเล่นที่มาตรฐานสูงระดับต้นๆ ของโลก ฟอร์มการเล่นทั้งในรอบรองฯที่เอาชนะคู่จากเกาหลีใต้
รวมถึงประสบการณ์ที่มีอย่างมากมายจนสามารถพลิกเกมกลับมาเอาชนะคู่ชิงจากจีนในวันนี้ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นตั้งใจของทั้งคู่ที่ยังคงมีความกระหายความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง มั่นใจว่าทั้งคู่จะเป็นกำลังสำคัญของทีมชาติไทยทั้งในเอเชี่ยนเกมส์ที่ประเทศจีน รวมถึงเป้าหมายสำคัญอย่างโอลิมปิกที่ปารีส"

"ฝากแฟนๆแบดมินตันชาวไทยช่วยมาให้กำลังใจ ส่งเสียงเชียร์นักกีฬาแบดมินตันถึงขอบสนาม จะมีนักกีฬาของไทยลงแข่งขัน ประกอบด้วย วิวกุลวุฒิ เมย์รัชนก หมิว ครีม เมย์ศุภนิดา บาสปอป้อ บาส  กิ๊ฟ วิว อันนา มูนา เอ็ม เฟม และนักกีฬาไทยอีกจำนวนมากอื่นในการแข่งขันแบดมินตัน "โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง ไทยแลนด์ โอเพ่น 2023"  ระหว่างวันที่ 30 พ.ค.- 4 มิ.ย.นี้ ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
เสียงเชียร์ของคนไทยจะเป็นพลังพิเศษสำหรับนักกีฬาไทยให้มีความฮึกเหิม" คุณหญิงปัทมากล่าวทิ้งท้าย


ทั้งนี้แฟนกีฬาสามารถซื้อบัตรได้แล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา มีบัตรวันต่อวันหลากหลายราคาให้เลือก ตั้งแต่ 800, 400, 200 และ 100 บาท สำหรับแฟนกีฬาที่ไม่สามารถเข้าชมในสนามแข่งขัน สามารถติดตามชมการถ่ายทอดสด ผ่านทางช่อง Youtube : BWF TV รวมถึงสามารถชมและเชียร์นักกีฬาไทยได้ทาง True Visions ตั้งแต่วันที่ 1-4 มิ.ย. 66 และ True4U วันที่ 2-4 มิ.ย.66

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ