" ธนวัฒน์ คำหาร คว้ารางวัลซูโม่ชายยอดเยี่ยม

"นักกีฬายอดเยี่ยม" ธนวัฒน์ คำหาร คว้ารางวัลนักกีฬาซูโม่ชายยอดเยี่ยม ส่วนนักกีฬายอดเยี่ยมหญิงเป็นของ นางสาวกันต์กนิษฐ์ ชูศรีจากโรงเรียนทุ่งสงวิทยา ในการแข่งขันซูโม่ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 4 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ลพบุรี

       
วันนี้ ( 6 พ.ค.66 ) ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์จังหวัดลพบุรี นายจักรพงษ์ เชาวน์รุ่งเมธี นายกสมาคมกีฬาซูโม่แห่งประเทศไทย เป็นประธานปิดการแข่งขันซูโม่ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 4 โดยมีการแข่งขันวันสุดท้ายในประเภทเยาวชนชาย - เยาวชนหญิง - ประชาชนหญิง และประชาชนชายอีกหลายรายการ โดยรายการที่น่าสนใจเยาวชนหญิงอายุ 15 - 18 ปี นางสาวกันต์กนิษฐ์ ชูศรี จากโรงเรียนทุ่งสงวิทยา โชว์ทักษะกีฬาซูโม่ บวกพลกำลังความแข็งแกร่งของการฝึกซ้อมมาดี เอาชนะ อัญภาดา เทพาพร สุวรรณ์ จากทีมลพบุรีเจ้าถิ่นแบบไม่ยาก ก่อนชนะ วิรัชดา กองแก้ว จากชมรมซูโม่จังหวัดอุบลราชธานีแบบต้องเสียเหงื่อเล็กน้อย ทำให้เธอคว้าเหรียญทองให้ทีมโรงเรียนทุ่งสงอีกหนึ่งเหรียญ และด้วยผลงานอันยอดเยี่ยมทำให้ นางสาวกันต์กนิษฐ์ คว้ารางวัลนักกีฬายอดเยี่ยมหญิงไปอีกหนึ่งรางวัล ส่วนนักกีฬาชายยอดเยี่ยมเป็นของ นายธนวัฒน์ คำหาร จากมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี รางวัลถ้วยรวมเยาวชนหญิงเป็นของโรงเรียนอัสสัมชัญลำปาง  ถ้วยคะแนนรวมประชาชนหญิงและประชาชนชาย ทีมมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานีประกาศศักดาคว้าไปครองทั้งสองถ้วย    
 
    ในพิธีปิดการแข่งขันและมอบรางวัลชนะเลิศได้รับเกียรติจากนายจักรพงษ์ เชาวน์รุ่งเมธีนายกสมาคมกีฬาซูโม่แห่งประเทศไทย และนายอำนาจ ช่างกลึงดี ผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดลพบุรีตลอดจนกรรมการสมาคมสมาคมกีฬาซูโม่ฯ ให้เกียรติขึ้นมอบรางวัลแก่นักกีฬา โดยนายจักรพงษ์ เชาวน์รุ่งเมธี กล่าวทิ้งท้ายการแข่งขันว่า ตนเองและสมาคมฯคาดหวังให้นักกีฬาทุกคนที่เข้าร่วมการแข่งขันได้นำทุกประสบการณ์ไปปรับใช้และพัฒนาตนเองให้แข็งแกร่ง พร้อมสำหรับทุกเกมการแข่งขันที่สมาคมฯ จะจัดเป็นเวทีให้นักกีฬาในทุกประเภทในอนาคตต่อไปที่สำคัญขอให้ขยันและอดทนในการฝึกซ้อมอย่างสม่ำเสมอเพื่อความสำเร็จของนักกีฬาและต้นสังกัดต่อไป

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ