ผบก.ชลบุรี ติดตามคดีคดีฆ่าฝังศพ

ผบก.ชลบุรี ติดตามคดีคดีฆ่าฝังศพ 

     วันที่ 5 พ.ค.66 เวลา 09.30 น.
พล.ต.ต.กัมพล ลีลาประภาภรณ์
ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.พาติกรณ์ ศรชัย รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ได้เดิรทางมาตรวจเยี่ยม สภ.หนองขาม โดยมี พ.ต.อ.เกริกศิษฐ์ เนียมนัดฐ์ ผกก.สภ.หนองขาม, พ.ต.ท.พัฐกร ปิยธิติภูวดล รอง ผกก.ป. สภ.หนองขาม, พนักงานสอบสวนเวรคดีอาญาและจราจร และข้าราชการตำรวจในสังกัด ร่วมให้การต้อนรับพร้อมรายงานเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในพื้นที่ 
     โดย ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ได้กำชับถึงการปฏิบัติงานในคดีต่างๆ  โดยเฉพาะคดีที่สำคัญๆ และเป็นที่สนใจของประชาชน ที่ลงมาตรวจเยี่ยมในวันนี้ เพื่อติดตาม ควบคุม ให้คำแนะนำ ในการทำสำนวนการสอบสวนคดีอาญาที่ 1237/66 กรณีฆ่าแล้วนำศพผู้เสียชีวิตไปฝังดิน เหตุเกิดที่บริเวณห้องเช่าไม่มีเลขที่ ถนนหนองคล้า-หนองพังพวย ม.10 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี (ห่างจุดพบศพ ประมาณ 100 เมตร) เมื่อวันที่ 3 พ.ค.66 เวลาประมาณ 23.00 น. ที่ผ่านมา ให้ทำการสอบสวนด้วยความรอบคอบ รัดกุม รวดเร็ว ให้รวบรวมวัตถุพยาน พยานบุคคล พยานทางนิติวิทยาศาสตร์ให้ครบถ้วน เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมแก่คู่กรณีทั้งสองฝ่าย ตามกระบวนการยุติธรรมต่อไป 
  
ทั้งนี้ ยังได้ให้คำแนะนำและความมั่นใจในการดำเนินคดีดังกล่าว แก่ญาติผู้เสียชีวิตที่เดินทางมาที่ สภ.หนองขาม พร้อมกับสอบถามความพึงพอใจประชาชน ที่มาใช้บริการบนสถานีตำรวจ ซึ่งได้รับคำชื่นชมว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้บริการเป็นอย่างดี

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ