ผกก.สน.คันนายาว เปิดการอบรมตำรวจบ้าน

ผกก.สน.คันนายาว เปิดการอบรมตำรวจบ้าน ให้โอวาทพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจตบเท้าร่วมให้ความรู้ในการปฏิบัติหน้าที่  
 
ที่ลานกีฬาอเนกประสงค์ชุมชนวัชรพล 3 แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพฯ เวลา 13.30 น. พ.ต.อ.นเรนทร์ เครื่องสนุก ผกก.สน.คันนายาว เป็นประธานเปิดพิธีโครงการอบรมอาสาสมัครตำรวจบ้าน ( อส.ตร.) สน.คันนายาว โดยมี พ.ต.ท.ยงค์ยุทธ์ ประเสริฐผล รอง ผกก.ป.สน.คันนายาว เป็นผู้กล่าวต้อนรับประธานในพิธีพร้อมกล่าวรายงาน ในกิจกรรมมี เจ้าหน้าที่ ตำรวจทุกฝ่าย และเจ้าหน้าที่ ตชส.สน.คันนายาว ตัวแทนคณะ กต.ตร.สน.คันนายาว และ อาสาสมัครตำรวจบ้านทุกศูนย์กว่า100 คน เข้าร่วมกิจกรรม
นายทศพร วงศ์ทองชูสกุล ประธานอาสาสมัครตำรวจบ้าน สน.คันนายาว กล่าวว่า กิจกรรมดังกล่าวถูกจัดขึ้นในทุกปี เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมการปฏิบัติหน้าที่ของจิตอาสา ทั้งในด้านความรู้กฎหมายขอบเขตในการปฏิบัติหน้าที่ กระตุ้นความเป็นจิตอาสา และสร้างความสามัคคีในกลุ่มงาน หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ


ซึ่งในวันนี้จะเน้นการอบรมเรื่อง การจับกุมคนร้ายของราษฏร์ การแก้ปัญหาโกงออนไลน์ โดยกลุ่มงานสอบสวน / การสังเกตจดจำรูปพรรณคนร้าย รถยนต์ต้องสงสัย โดยกลุ่มงานสืบสวน / การให้ความรู้สาธิตการปฏิบัติสัญญาณจราจร โดยกลุ่มงานจราจร / การใช้เครื่องช๊อกไฟฟ้าหัวใจอัตโนมัติ โดยกลุ่มอาสากู้ภัย / และ บทบาทหน้าที่ของอาสาสมัครฯ โดย พ.ต.ท.ยงค์ยุทธ์ ประเสริฐผล รอง ผกก.ป.สน.คันนายาว
ซึ่งหลังจาก พ.ต.อ.นเรนทร์ เครื่องสนุก ผกก.สน.คันนายาว ได้อบรมให้โอวาทแก่จิตอาสา ได้มีการอบรมจากวิทยากรด้านต่างๆ พร้อมทั้งกิจกรรมสันทนาการออกกำลังกายเพื่อสร้างความสามัคคีแก่พี่น้องอาสาสมัคร ก่อนจะร่วมกิจกรรมสังสรรค์ เนื่องในวาระในปีหนึ่งทุกคนได้มีโอกาสพร้อมหน้าพร้อมตากันนับร้อยชีวิต ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ