สวนน้ำรามายณะพัทยา

สวนน้ำรามายณะพัทยา จัดงานสงกรานต์รูปแบบใหม่ เด็กยกแก๊งค์รับปืนฉีดน้ำฟรี
  

   สวนน้ำรามายณะพัทยา นับเป็นสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย หนุนการท่องเที่ยวพัทยา จังหวัดชลบุรี ให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง อัดแน่นกิจกรรม 4 วันเต็ม ด้วยโปรโมชั่นลดสนั่น! แจกฟรี! ปืนฉีดน้ำ ในงาน ‘สงกรานต์ เฟสติเวล 2023’ (Songkran Festival 2023) ระหว่างวันที่ 13-16 เมษายนนี้  ตอบไลฟ์สไตล์ทุกเจเนอเรชั่น พร้อมปลุกสีสันช่วงไฮซีซั่นรับซัมเมอร์ ท่ามกลางทัศนียภาพสวยงามโดดเด่น ไลน์อัพทริปท่องเที่ยวทุกพื้นที่มีแต่ความสนุก ความมันส์ ครบครัน พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ สาดความเย็นฉ่ำคลายร้อนไม่ยั้งชนิดพลาดไม่ได้
     นายอันเดร กาเลอาซซี CEO สวนน้ำรามายณะ พัทยา เผยว่า “เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวในปัจจุบันที่เดินทางมาเที่ยวที่ประเทศไทยเป็นจำนวนมาก และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ซึ่งพัทยาเป็นหนึ่งหมุดหมายสถานที่ท่องเที่ยว ที่นักท่องเที่ยววางแผนมาพักผ่อน ทำให้ตั้งแต่ต้นปี 2566 ทางสวนน้ำรามายณะพัทยา เปิดพื้นที่คัดสรรกิจกรรม ที่เชื่อมโยงประสบการณ์ใหม่อย่างครบครัน มีความหลากหลายมากขึ้น และด้วยจุดแข็งของสวนน้ำรามายณะ ไม่เพียงจะได้รับความสนุกสนานจากเครื่องเล่นคุณภาพระดับโลกโซนต่างๆ เท่านั้น ยังได้นำไปสู่การได้รีเฟรชใจอีกด้วย เพราะได้สัมผัสอากาศที่บริสุทธิบนพื้นที่ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติทัศนียภาพสวยงาม
    รวมทั้งก่อนหน้านี้ ได้นำเสนอกิจกรรมในแต่ละช่วงเวลาให้สอดคล้องกับสถานการณ์ ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของทุกเจเนอเรชั่นมากที่สุด โดยยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ทำให้สวนน้ำรามายณะ ได้รับการยอมรับและเป็นแลนด์มาร์คยอดนิยมของเมืองสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เป็นหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวต่างมาเยือน จึงเป็นที่มาของงานสงกรานต์ เฟสติเวล 2023  โดยมุ่งเน้นให้ทุกคนได้รับทั้งความสนุก ความสุข และรอยยิ้มกลับไป จากสวนน้ำรามายณะ พัทยา”
     สำหรับไลน์อัพทริปท่องเที่ยวในงาน ‘สงกรานต์ เฟสติเวล 2023’  มาแบบเต็มรูปแบบ เพราะอัดแน่นกิจกรรมพร้อมเสิร์ฟให้กับทุกคนไม่ว่าจะมาเป็นคู่ มากับเพื่อนยกก๊งค์ หรือมาแบบครอบครัว
     และถูกใจเด็กๆ แน่นอนเพราะทันทีที่เข้ามาสวนน้ำรามายณะ รับไปเลยปืนฉีดน้ำฟรี!  และจะได้พบกับกิจกรรมพิเศษสุด! ให้เด็กๆ ได้สนุกทั้งวัน อาทิ กิจกรรมระบายสีและเพ้นท์หน้าสุดน่ารัก ที่จะทำให้ลูกของคุณได้เป็นทุกอย่างที่อยากจะเป็น ไม่ว่าจะเป็นนางฟ้าหรือฮีโร่ และพิเศษสุด ๆ สำหรับทุกครอบครัว เด็กที่สูงต่ำกว่า 106 ซม. สามารถเข้าสวนน้ำรามยณะได้ฟรี ฯลฯ 
     นอกจากนั้น ถ้ามาเป็นแบบยกแก๊งค์เพื่อน หรือมาเป็นคู่ นอกจากความสนุกจากทุกโซนแล้ว รับไปเลยปืนฉีดน้ำฟรี พร้อมเร่งความสนุกสุดสดชื่นสำหรับทุกคนกับโชว์สุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น ระบำฮาวาย ระบำไฟ และการแสดงเต้นคัฟเวอร์ที่มีเฉพาะที่สวนน้ำรามายณะเท่านั้น!
    เต้นกระจายไปกับกิจกรรม ‘โฟมปาร์ตี้’ พร้อมด้วย ‘ดนตรีสด’ จาก ‘ดีเจร็อคกี้’ และ ‘ดีเจจัสติน’ , ‘กิจกรรมร้องเพลง สนุก ๆ ไปพร้อมกัน กับดนตรีสดไพเราะ ๆ จาก ‘วง Smostos’ 
    พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ ไม่ให้ต้องกังวลในทริปท่องเที่ยวครั้งนี้ เพราะมาพร้อมสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นสุดปัง เฉพาะสงกรานต์นี้เท่านั้น! แพ็คเกจกลุ่ม** ยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งลดเยอะ! และเรียกว่าจัดหนัก จัดเต็ม!  
     พาครอบครัวและเพื่อนๆ มาค้นหาสร้างประสบการณ์ใหม่สุดมันส์กับสวนน้ำที่ใหญ่และดีที่สุดในประเทศไทย สามารถจองได้ทาง https://ramayanawp.com/3mijKDb ‘สวนน้ำรามายณะ พัทยา’ เปิดบริการตั้งแต่เวลา 11.00-18.00 น.ปิด บริการทุกวันพุธ ติดตามรายละเอียดกิจกรรมและโปรโมชั่นได้ทางhttps://ramayanawp.com/3mijKDb 
* ปืนฉีดน้ำมีจำนวนจำกัด
**แพ็คเกจกลุ่มเฉพาะจองออนไลน์เท่านั้น

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ