เฟ้นสุดยอดเบ่งกล้าม

เฟ้นสุดยอดเบ่งกล้าม "มิสเตอร์ไทยแลนด์ 2023"

  
   นักกีฬาเพาะกายจาก 5 ภูมิภาคกว่า 300 คนร่วมประชัน "มิสเตอร์ไทยแลนด์ 2023" ชิงสุดยอดนักเพาะกายถ้วยพระราชทาน ที่ เซ็นทรัล เวสต์เกต รัตนาธิเบศร์ ในวันที่ 8-9 เมษายน นี้
 
    นายศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า การแข่งขันกีฬาเพาะกายชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ถ้วยรางวัลพระราขทานจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2566 หรือ มิสเตอร์ไทยแลนด์ 2023 ในปีนี้ ได้มีนักกีฬาเพาะกายทั้งชายและหญิงที่ผ่านการชิงชัยจากรายการโรดทูมิสเตอร์ไทยแลนด์ 2023 จาก 5 สนามตั้งแต่เมื่อต้นปี 2565 จนถึงสนามสุดท้ายเมื่อต้นเดือน มี.ค.ที่ผ่านมา จำนวนกว่า 300 คน ที่ได้สิทธิผ่านเข้ามาทำการแข่งขันในสนามสุดท้าย รายการชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย โดยในประเภทเพาะกายชายผู้ชนะเลิศอันดับที่ 1 ของทั้ง 6 รุ่น จะมีโอกาสเข้ามาแข่งขันเพื่อชิงถ้วยรางวัลพระราขทานจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2566 หรือ มิสเตอร์ไทยแลนด์ 2023 อีกด้วย
     การแข่งขันจะจัดให้มีขึ้นในระหว่างวันเสาร์ที่ 8 และวันอาทิตย์ที่ 9 เมษายน 2566 นี้​ ที่ เวสต์เกต ฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต
โดยในวันที่ 8 เมษายน 2566​ ได้รับเกียรติจากพลเอกธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร สมาชิกวุฒิสภา อดีตรองนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน

    สำหรับประเภทการแข่งขันที่มีการชิงชัยในครั้งนี้ ประกอบด้วย ประเภทโมเดลฟิสิคหญิง 3 รุ่นความสูง ประเภทสปอร์ตฟิสิคชาย 3 รุ่นความสูง
ประเภทแอธเลติคฟิสิคชาย 3 รุ่นความสูง
ประเภทแอธเลติคฟิสิคหญิงรุ่นทั่วไป
ประเภทเพาะกายชาย 6 รุ่นน้ำหนัก
 ประเภทฟิตเนสชายรุ่นทั่วไป 
และประเภทฟิตเนสหญิงรุ่นทั่วไป
        ทั้งนี้สมาคมยังจัดให้มีการถ่ายทอดสดการแข่งขันตลอดรายการทั้งสองวันผ่านช่อง YOUTUBE TBPA TV และ  FB LIVE ของสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทยอีกด้วย

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ