โลตัส เตรียมรับสงกรานต์คึกคัก

โลตัส เตรียมรับสงกรานต์คึกคัก จัดแคมเปญ “ซัมเมอร์ฟันเวอร์” ขนทัพสินค้าคลายร้อนกว่า 1,400 รายการ ร่วมสร้างสีสันให้คนไทยฉลองเทศกาลแบบสุดคุ้ม

 
โลตัส จัดแคมเปญ “ซัมเมอร์ฟันเวอร์” พร้อมส่งความสุขให้ประชาชนเตรียมฉลองเทศกาลสงกรานต์ จากการคาดการณ์ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ที่คาดว่าสงกรานต์ปีนี้จะคึกคักมากกว่าปี 2562 ช่วงก่อนสถานการณ์โควิด พร้อมขนทัพสินค้ากว่า 1,400 รายการ ครอบคลุมทั้งสินค้าอุปโภคบริโภค เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้ในบ้าน เซ็ตของกินสำหรับสายปิ้งย่าง อุปกรณ์เล่นน้ำสงกรานต์ และเสื้อผ้าคอลเลกชั่นสงกรานต์จากแบรนด์ MeStyle ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคจากการสำรวจความต้องการของลูกค้าโลตัส พร้อมจัดเต็มโปรโมชั่นคุ้ม 4 ต่อ ทั้งส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำเมื่อซื้อสินค้าออนไลน์ ส่วนลดพิเศษ แจกคูปอง และรับโลตัสคอยน์เพิ่ม ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 19 เมษายน 2566 ที่โลตัสสาขาใหญ่ทั่วประเทศและช้อปออนไลน์ผ่าน Lotus’s SMART App

นางสาววรวรรณ เพียรลิขิตวงศ์ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด โลตัส กล่าวว่า “จากมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของภาครัฐ คาดว่าจะทำให้เทศกาลสงกรานต์ในปีนี้ของไทยคึกคักทั้งในแง่การจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองและการจับจ่ายใช้สอยของประชาชน จากการสำรวจความคิดเห็นของลูกค้าโลตัสจำนวน 500 คน ในช่วงอายุ 18 – 55 ปี พบว่า กว่า 60% มีแผนจะเข้าร่วมกิจกรรมเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งเพิ่มขึ้นจากปีที่ผ่านมา โดยกิจกรรมที่วางแผนจะทำในช่วงสงกรานต์ อันดับ 1 คือ เข้าวัด ทำบุญ ไหว้พระ รองลงมาคือต้องการทำกิจกรรมต่าง ๆ อยู่ที่บ้าน โดยมากกว่าครึ่งหนึ่งของผู้บริโภคจะทำกับข้าว หรือเตรียมจัดปาร์ตี้สังสรรค์ทานกันที่บ้านกับครอบครัว ตามมาด้วยการเล่นสาดน้ำสงกรานต์ ที่มีความต้องการเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับปีที่แล้ว นอกจากนั้นยังมีแผนจะไปช้อปปิ้งซื้อของเข้าบ้านตามห้างสรรพสินค้าอีกด้วย จากผลสำรวจดังกล่าว โลตัสจึงนำมาเป็นข้อมูลในการนำเสนอสินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า และจัดแคมเปญ “ซัมเมอร์ฟันเวอร์” โดยคัดสรรสินค้ารับซัมเมอร์กว่า 1,400 รายการ ที่ตอบสนองในทุกกิจกรรมตามความต้องการของลูกค้าในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่จะมาถึงนี้ เพื่อส่งความสุขและส่งมอบสินค้าที่คุณภาพดีในราคาสุดคุ้ม ให้ลูกค้ารู้สึกดีดี ทุกวัน ที่โลตัส พร้อมโปรโมชั่นพิเศษทั้งในสาขาใหญ่ทั่วประเทศและช่องทางออนไลน์”

แคมเปญ ซัมเมอร์ฟันเวอร์ มีสินค้าราคาพิเศษต้อนรับเทศกาลสงกรานต์มากมาย อาทิ

- HISENSE แอร์ 12,000 BTU ราคาปกติ 16,990 บาท ราคาพิเศษ 8,990 บาท
- ACONATIC B-DUCK เตาบาร์บีคิว รุ่น AN-PSG1420 ราคาปกติ 1,990 บาท ราคาพิเศษ 990 บาท
- สระน้ำแบบเป่าลม 2 เมตร  ราคาปกติ 999 บาท ราคาพิเศษ 499 บาท
- โลตัสถังน้ำสีดำ 20 แกลลอน ราคาปกติ 199 บาท ราคาพิเศษ 128 บาท
- ปืนฉีดน้ำ 24 นิ้ว ปั๊มลม รุ่น WG-139 ราคาปกติ 499 บาท ราคาพิเศษ 169 บาท
และซัมเมอร์นี้ลูกค้ายังสามารถช้อปคุ้มยิ่งขึ้น กับ “เทศกาลคอยน์คุ๊มคุ้ม” ตลอดเดือนเมษายน ที่โลตัสแจกคอยน์ทุกช่องทางทั้งในสาขาและแพลตฟอร์มออนไลน์ สามารถใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสดได้ทันที โดยในสาขาใหญ่ไฮเปอร์มาร์เก็ต ทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดี เมื่อซื้อสินค้าครบ 600 บาท รับเพิ่ม 100 คอยน์ เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,200 บาท รับเพิ่ม 200 คอยน์ และที่โลตัส โก เฟรช ทุกวัน เมื่อซื้อสินค้าครบ 200 บาท รับเพิ่ม 20 คอยน์ เฉพาะสมาชิกมายโลตัสเท่านั้น พร้อมโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย

เงื่อนไขอาจเปลี่ยนแปลงตามที่บริษัทกำหนด สามารถตรวจสอบรายการสินค้าและสอบถามข้อมูลได้ที่จุดบริการลูกค้าในสาขา หรือติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ Facebook: Lotus’s - โลตัส

----

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ