ฟินจิกหมอน! “ทรู คอร์ปอเรชั่น”

ฟินจิกหมอน! “ทรู คอร์ปอเรชั่น” คว้า “นาย-ใบเฟิร์น” ควงคู่พรีเซ็นเตอร์ครั้งแรก

* ตอกย้ำรวมทรู-ดีแทคสู่ชีวิตดีกว่า เมื่อมีกันและกัน ผ่านซีรีส์ 5 EP.
* กระแสสุดปัง ยอดทีเซอร์เปิดตัวมากกว่า 2.6 ล้านวิว ทะยานติดเทรนด์ทวิตเตอร์

28 เมษายน 2566 - ใดๆ ในโลกล้วนฟินเฟร่อเมื่อ “ทรู คอร์ปอเรชั่น” เปิดตัว ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ และนาย-ณภัทร เสียงสมบุญ เป็นพรีเซ็นเตอร์คู่ครั้งแรก หลังประกาศสิ้นสุดทางเพื่อนสู่ซีรีส์โฆษณาทรู-ดีแทค รวม 5 EP. จุใจ เปิดเกมรุกต่อเนื่องหลังควบรวม ตอกย้ำแนวคิดชีวิตดีกว่า เมื่อมีกันและกัน หรือ Better Together ผสานพลังรวมกัน 1+1 เท่ากับอินฟินิตี้ สร้างศักยภาพความเป็นไปได้ใหม่ที่ไม่รู้จบ ปลื้มกระแสตอบรับ 2 วัน ยอดเข้าชมทีเซอร์เปิดตัวซีรีส์ทางออนไลน์มากกว่า 2.6 ล้านวิว (ข้อมูล ณ วันที่ 28 เมษายน 2566) พร้อมพุ่งติดท็อปเทรนด์ทวิตเตอร์ เผยเตรียมจัดอีเวนต์ใหญ่เปิดตัว “นาย-ใบเฟิร์น” ใจกลาง กทม. เร็วๆ นี้

“ทรู คอร์ปอเรชั่น” เชื่อมต่อโลกคู่ขนานให้มาบรรจบร่วมกัน จากที่ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก เคยเป็นพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ทรู 5G ในภาพยนตร์โฆษณาชุดสุดล้ำแห่ง Metaverse หรือโลกเสมือนจริง เพื่อร่วมถ่ายทอดความโดดเด่นของระบบนิเวศดิจิทัลครบวงจรของทรูที่ยกระดับสู่ไลฟ์สไตล์แห่งอนาคต และนาย-ณภัทร ที่เคยเป็นพรีเซนเตอร์ให้แบรนด์ดีแทค ด้วยการแนะนำ dtac Turbo การให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงบนมือถือและแพ็กเกจที่เน้นประโยชน์การใช้งาน ให้ความคุ้มค่าสูงสุด สร้างปรากฏการณ์ “พลิก” ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น วันนี้ทั้งคู่จากพรีเซ็นเตอร์ต่างแบรนด์ มาเปิดตัวร่วมกันตอกย้ำแนวคิดที่ควบรวมแบรนด์ทรู-ดีแทคสู่ชีวิตดีกว่า เมื่อมีกันและกัน

นายฐานพล มานะวุฒิเวช หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการตลาด บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เราได้วางกลยุทธ์แบรนด์เพื่อตอบสนองความต้องการ พฤติกรรม และความชื่นชอบของลูกค้า โดยเลือก “นาย-ใบเฟิร์น” มาเป็นพรีเซ็นเตอร์คู่ครั้งแรก เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์ใช้งานหลังควบรวมแบรนด์ทรูและดีแทคสำหรับสื่อสารแนวคิดเรากับกลุ่มเป้าหมาย เพราะทั้งคู่เป็นซูเปอร์สตาร์ที่มีคนชื่นชอบ ทุกเพศ ทุกวัย ทั่วประเทศ ที่สำคัญ “นาย-ใบเฟิร์น” ทั้งคู่มีเรื่องราวของแบรนด์และความลงตัวในการถ่ายทอดจุดเด่นที่ชูแนวคิดชีวิตดีกว่า เมื่อมีกันและกัน หรือ Better Together ผสานพลังรวมกัน 1+1 เท่ากับอินฟินิตี้ เพื่อยกระดับการใช้งานแอปพลิเคชั่นต่างๆ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์”

จากรายงานของทรูและดีแทคพบว่ากระแสตอบรับความพึงพอใจของลูกค้าเพิ่มอย่างต่อเนื่อง การรวมกันได้สร้างสร้างประโยชน์ให้กับผู้บริโภคชาวไทย โดยส่งมอบสินค้าและบริการที่ดียิ่งกว่าเดิมสำหรับผู้บริโภค พร้อมทั้งดำเนินกลยุทธ์ทางการตลาดและการแข่งขันเพื่อลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด

* โรมมิ่ง 5G และ 4G เพื่อลูกค้าทรูและดีแทคได้รับประสบการณ์ดียิ่งขึ้นทั่วประเทศ
* ลูกค้ารับสิทธิพิเศษทั้งทรูและดีแทครวมมากกว่า 20 ล้านรายการ
* ยอดผู้ใช้งานดิจิทัลแพลตฟอร์มเพิ่มอีกมากกว่า 5  แสนราย
* แพลตฟอร์ม Gaming Nation ตอบโจทย์ลูกค้าต่อเนื่องและมีผู้ใช้งานใหม่เพิ่มอีก 25%
* เพิ่มร้านค้าจุดแลกรับสิทธิประโยชน์เป็น 2 เท่าจากเดิม (ภายในไตรมาส 2/2566)
 
ชู “นาย-ใบเฟิร์น” ถ่ายทอดสู่แนวคิดพหุจักรวาล หรือ มัลติเวิร์ส (Multiverse)

นายฐานพล กล่าวต่อไปว่า “เราได้นำความลงตัวของการรวมพลังแบรนด์ทรูและดีแทค พร้อมกับความลงตัวในความน่ารักของคู่นายและใบเฟิร์น สู่การถ่ายทอดออกมารูปแบบซีรีส์ 5 EP. ในแนวมัลติเวิร์ส ที่ใหม่และแปลกตา ซึ่งทั้งคู่จะพบกันในเวิร์สหรือมิติต่างๆ แบบที่ไม่เคยแสดงมาก่อน ร่วมกับการโปรโมตแคมเปญเพื่อลูกค้าของแบรนด์ทรูและดีแทค ในมุมที่ตั้งใจแต่ทำให้ออกมาน่ารักและอมยิ้ม ทั้งนี้ เราจะจัดงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คู่กับแคมเปญ Better Together ใจกลาง กทม. ต่อไป”
 
ชมซีรีส์ Better Together จุใจ 5 EP. โดย EP.1 และ EP.2 พร้อมออนแอร์ทางออนไลน์แล้ว
คลิกชม EP.1 เรื่องสัญญาณรัก (ความยาว 1.15 นาที)
“สัญญาณ 5G ของทรูและดีแทค ที่ดีที่สุด เร็วแรง ครอบคลุมกว่าเดิม” https://youtu.be/fvXQdCkYaHQ

นาย-ณภัทร ได้วิดีโอคอลจากยอดเขาที่ห่างไกลไปหาใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ทั้งคู่คุยกันได้ลื่นไหล ไม่มีสะดุด ชวนกันไปงานเลี้ยงรุ่น ในวันงานดังกล่าวขณะที่นายกำลังจะบอกอะไรที่สำคัญกับใบเฟิร์น จู่ๆ มีเพื่อนชายคนอื่นพูดตัดหน้า และขอใบเฟิร์นเป็นแฟน! ซีรีส์นี้จบที่เวิร์สนี้ ถึงแม้ความสัมพันธ์นายและใบเฟิร์นจะสะดุด แต่สัญญาณ 5G ไม่มีสะดุด เพราะวันนี้ทรู-ดีแทคสามารถใช้สัญญาณโรมมิ่งร่วมกันได้ เร็วแรง ครอบคลุมกว่าเดิม และทิ้งท้ายให้ติดตามดูตอนต่อไปที่จะมาในเวิร์สอื่นๆ

คลิกชม EP.2 คาจอไรเดอร์ (ความยาว 1.30 นาที)
“สุดยอดเอ็นเตอร์เทนเมนต์ระดับโลกจาก True ID ที่ปลดล็อกเต็มอิ่มกับความบันเทิงเต็มรูปแบบกับแอปดัง VIU, iQIYI, WeTV และ EPL https://youtu.be/UhqpJerzmc8

นาย-ณภัทร และใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก รับบทคาเมนไรเดอร์และกีกี้จากองค์กรช็อคเกอร์กำลังต่อสู้กัน ขณะที่ใบเฟิร์นล้มลง นายช่วยพยุงใบเฟิร์นขึ้นมา และกำลังจะเตรียมบอกอะไรบางอย่างกับใบเฟิร์น ทันใดนั้นตัวการ์ตูนจากคอนเทนต์ในทรูอันล็อกตัดบท พร้อมบอกถึงสิทธิประโยชน์ True ID ที่ปลดล็อกสุดยอดความบันเทิงให้เลือกชมอีกเพียบ รวมไปถึงแอปดังเช่น VIU, iQIYI, WeTV และ EPL ฟรี  และทิ้งท้ายให้ติดตามดูตอนถัดไปว่านายจะบอกอะไรในเวิร์สอื่นๆ
 
อย่าลืม! ติดตาม EP.3-4 ในวันที่ 5 พ.ค. และ EP.5 ในวันที่ 8 พ.ค. เป็นต้นไปทางช่องทางออนไลน์
EP.3 เปย์ เพลย์ เกม - นายและใบเฟิร์นรับบทคู่แข่ง เล่นเกมแข่งกัน พร้อมนำเสนอ “สิทธิพิเศษ ส่วนลดเติมเกม Gaming Nation 15% และ True Game Up 15%”

EP.4 แวมไพร์งับๆๆ - นายรับบทเป็นแวมไพร์ เข้ามาหาใบเฟิร์นในห้องนอน ถ่ายทอดสิทธิประโยชน์ “แลกสิทธิพิเศษจากร้านอาหารชื่อดังมากมาย ผ่านแอป True ID และ dtac app”

EP.5 Better Together - บทสรุปของพหุจักรวาล หรือ มัลติเวิร์ส ภาพย้อนกลับไปถึงทุกๆ โมเม้นต์ที่นายมีอะไรอยากบอกใบเฟิร์น “ชีวิตดีกว่า เมื่อมีกันและกัน” ซึ่งแฟนๆ จะต้องติดตามว่าสุดท้ายจะจบอย่างไร

ทั้งหมดนี้คือกลยุทธ์ในการเลือกใช้พรีเซ็นเตอร์ “นาย-ใบเฟิร์น” สำหรับทรู คอร์ปอเรชั่น เพื่อโปรโมตผลิตภัณฑ์ในระยะยาว ให้กลุ่มลูกค้าทั้งแบรนด์ทรูและดีแทค รวมถึงกลุ่มประชาชนทั่วไป ได้รับรู้ถึงแนวคิดชีวิตดีกว่า เมื่อมีกันและกัน หรือ Better Together ผสานพลังรวมกัน 1+1 เท่ากับ อินฟินิตี้ สร้างศักยภาพความเป็นไปได้ใหม่ที่ไม่รู้จบ และมีความรู้สึกคุ้นเคยกับแบรนด์และผูกพันอย่างต่อเนื่อง
 
#TrueXdtacBetterTogether #TruedtacXNineBaifern #BetterTogether #ชีวิตดีกว่าเมื่อมีกันและกัน #true #dtac

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ