ชบาแก้วซ้อมก่อนเจอมองโกเลีย

ชบาแก้วซ้อมก่อนเจอมองโกเลีย, สุภาพรมองทีมเริ่มลงตัวแต่ยันไม่ประมาท


วันที่ 6 เมษายน  เวลา 16.30 น. 
ที่ สนามกีฬามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตชลบุรี ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ลงซ้อมครั้งสุดท้ายก่อนการแข่งขันฟุตบอลหญิง โอลิมปิก 2024 รอบคัดเลือก รอบแรก กลุ่ม D นัดที่สองที่จะพกับ มองโกเลีย

การฝึกซ้อมครั้งนี้ ใช้เวลา หนึ่งชั่วโมงครึ่ง โดยเน้นไปที่การจบสกอร์ และลูกตั้งเตะ

ก่อนการฝึกซ้อม สุภาพร อินทรประสิทธิ์ กองหลังฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย กล่าวว่า “ความพร้อมของทีมตอนนี้ทีมเราก็มีความพร้อมมากค่ะ เราซ้อมและมีช่วงเวลาปรับจูนทำให้ความเข้าใจกันกับเพื่อนรวมทีมมากมีมากขึ้น รู้จังหวะการเล่นกัน

"เกมในวันพรุ่งนี้ก็หวังว่าจะเก็บชัยชนะในแมตช์นี้ให้ได้ค่ะ แต่เราก็ไม่สามารถประมาทคู่แข่งได้เลยค่ะ อีกอย่างเราไม่เคยเจอกันมาก่อนเลยด้วย แต่ก็จะทำให้เต็มที่ค่ะ

"ส่วนตัวตอนนี้สภาพร่างกายก็พร้อมมากค่ะ ก็ได้มีการเตรียมความพร้อมมาอยู่แล้วค่ะ ไม่ได้มีอาการบาดเจ็บ ไม่ว่าจะความพร้อมส่วนตัวหรือความพร้อมของทีม ก็พร้อมทำงานหนักต่อไปค่ะ เพื่อไปเล่นรอบต่อไปให้ได้ค่ะ"

"ฝากแฟนบอลชาวไทยทุกคนนะคะช่วยส่งกำลังใจมาเชียร์พวกเรากันเยอะๆนะคะ มีถ่ายทอดสดทาง Ais play หรือจะมาเชียร์ที่สนามก็ได้ค่ะ”

ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย จะทำการแข่งขัน ฟุตบอลหญิง โอลิมปิก 2024 รอบคัดเลือก รอบแรก กลุ่ม D นัดที่สอง พบกับ มองโกเลีย ที่ ชลบุรี สเตเดี้ยม วันที่ 7 เมษายน 2566 เวลา 17.00 น. ถ่ายทอดสดทาง AIS Play

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ