ภูมิใจไทยยกทัพลงช่วยลูกทีม

ภูมิใจไทยยกทัพลงช่วยลูกทีมหาเสียงในจังหวัดสุราษฎร์ธานี

เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 5 เม.ย.66
 ที่วัดพัฒนารม อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รักษาการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และรองหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย พร้อมทีมผู้สมัคร สส.ของพรรคภูมิใจไทยจังหวัดสุราษฎร์ธานีเดินทางไปร่วมพิธีสรงน้ำรูปรูปหล่อหลวงพ่อพัฒนารโท พระกิเจซึ่งเป็นที่เคารพนับถือของชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานี

โดยในวันนี้นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รักษาการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และรองหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ได้เดินทางลงพื้นที่มาถึงก่อน นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ซึ่งจะมีกำหนดการลงพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี พร้อมกับคณะบริหารพรรค เพื่อช่วยผู้สมัครของพรรค หาเสียง ก่อนจะขึ้นเวที ปราศรัยใหญ่ในเวลา 18.00 น.ที่บริเวณสนามข้างห้างสหไทย
สำหรับพรรคภูมิใจไทยได้ส่งผู้สมัคร สส.ในพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ครบทั้ง 7 เขตเลือกตั้ง ได้เขต 1 นายศักดิ์ดา สมบูรณ์ลักขณา อดีตรองนายกเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี ในสมัยปัจจุบัน ตัดสินใจลาออกลงเล่นการเมืองระดับชาติ เขต 2 นายเธียรทัศน์ เอี่ยมตระกูล ลูกชายอดีตผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี นายธีรยุทธ เอี่ยมตระกูล ซึ่งนายธีรยุทธ เคยลงสมัครรับสมัครรับเลือกตั้งครั้งที่ผ่านในนามพลังประชารัฐ ซึ่งได้คะแนนมาเป็นลำดับที่ 2 เขต 3 นายสุเชษฐ ศรีโพธิ์ชัย เขต 4 นายอมรินทร์ ชูเพชร อดีตสจ. เขต 5 น.ส.อัจฉราวดี เกื้อหนุน เขต 6 นายพิชัย ชมภูพล อดีต สจ.หลายสมัย และเขต 7 นายสมโชค พูนผล อดีตข้าราชการกระทรวงสาธารณสุข


ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ