ฮอกกี้ในร่มสาวไทยสุดเจ๋งฟอร์มดุถล่ม Poznan 10-3

ฮอกกี้ในร่มสาวไทยสุดเจ๋ง
ฟอร์มดุถล่ม Poznan 10-3


นาวาอากาศเอก(พิเศษ) ชนวุฒิ เบญจานุวัตร กรรมการสมาคมฯ เป็นผู้จัดการทีมฮอกกี้ในร่มทีมชาติไทย รายงานข่าวความเคลื่อนไหวของทีมฮอกกี้ในร่มชายและหญิง หลังจากที่นายกองเอกชัยภักดิ์ ศิริวัฒน์ นายกสมาคมฯ และคณะกรรมการบริหารมีมติให้ทีมฮอกกี้ในร่มทีมชาติไทยทั้งทีมชายและทีมหญิงเดินทางมาเก็บตัวฝึกซ้อมที่ประเทศโปแลนด์ระหว่างวันที่ 15-25 มี.ค.นี้นั้น

 เมื่อวันที่ 20 มี.ค. ตามเวลาท้องถิ่นที่โปแลนด์ เวลา 17:00 ทีมฮอกกี้หญิงในร่มทีมชาติไทยได้ลงทำการอุ่นเครื่องกับทีมระดับสโมสรของโปแลนด์ทางเจ้าภาพได้จัดเอาไว้ให้คือทีม LOMS Poznan ปรากฎว่าทีมสาวไทยเล่นได้ตามแผนของโค้ชที่วางเอาไว้จนสามารถเอาชนะทีม LOMS Poznan ไปขาดลอย 10-3 ส่วนทีมชายนั้นต้นความแข็งแกร่งสูงใหญ่ไม่ไหวแพ้ทีม LOMS Poznan ไปแบบสนุก 4-5 

นาวาอากาศเอก(พิเศษ) ชนวุฒิ เบญจานุวัตร กล่าวเพิ่มเติมว่า ทีมเราได้เจอคู่ต่อสู้ที่แข็ง และเร็ว แรงไม่ตก แต่ยิ่งแข่ง ยิ่งแรง ทำให้ ทีมชาย และ โค๊ช Esi ต้องวางแผนมาแก้มือในครั้งหน้าที่จะเจอกันวันพรุ่งนี้กับอีกสโมสรที่ทางเจ้าภาพจะจัดมาแข่งกับเรา ส่วนทีมหญิงไม่มีปัญหา ยกเว้นมีเพียงน้องกิ๊ฟได้รับบาดเจ็บจากการแข่งขันเมื่อวานข้อเท้าแพลง ยังเดินปกติไม่ได้ อาจจะต้องพาไปใส่เฝือกอ่อน หากเย็นนี้อาการไม่ดีขึ้น และต้องขอรถเข็นที่สนามบิน ในการเดินทาง ไป แฟรงก์เฟิร์ต จนถึงเมืองไทยครับ

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ