สุดคึกคัก!! พรรครวมแผ่นดิน ประชุมเลือกตัวแทนพรรค จ.ปทุมฯ

สุดคึกคัก!! พรรครวมแผ่นดิน ประชุมเลือกตัวแทนพรรค จ.ปทุมธานี
สดใส - เล็ก ไอยศูรย์ - โฟน ฆธาวุธ ร่วมให้กำลังใจ

วันจันทร์ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2566 เวลา 9.00 น. ณ ห้องประชุม NY Training Center ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี พรรครวมแผ่นดิน ดำเนินการประชุมเลือกตัวแทนพรรครวมแผ่นดิน ประจำจังหวัดปทุมธานี มีสมาชิกพรรครวมแผ่นดินและผู้สังเกตการณ์ รวมจำนวนกว่า 100 คน พร้อมเจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งจังหวัดปทุมธานี เข้าร่วมประชุม โดยมีพลตรี พิชิต บุตรวงศ์ รองหัวหน้าพรรครวมแผ่นดิน เป็นประธานการประชุม, นายรุ่งโรจน์ รุ่งณรงค์รักษ์ รองหัวหน้าพรรครวมแผ่นดิน เป็นเลขาการประชุม และพลเอก ชัชชัย ภัทรนาวิก หัวหน้าพรรครวมแผ่นดิน เป็นผู้กล่าวเปิดการประชุมจัดตั้งตัวแทน พรรครวมแผ่นดินประจำจังหวัดปทุมธานี, พันตำรวจโทปฐม นาคะเสงี่ยม ผู้ช่วยนายทะเบียนสมาชิกพรรครวมแผ่นดินเป็นพิธีกรในการประชุมในครั้งนี้

และผลจากที่ประชุมได้รับการเลือกตั้งเป็นตัวแทนของพรรครวมแผ่นดิน ในจังหวัดปทุมธานี ได้แก่ 1.นายบุญส่ง ตระกูลจั่นนาค 2.นายศักดิ์ชัย เจริญสวัสดิ์ 3.นายวีรชน โรจนวิชัย และสำหรับที่ทำการตัวแทนพรรครวมแผ่นดิน เสนอบ้านเลขที่ 596 ซอยรังสิต-นครนายก 52 ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี เป็นสถานที่ตั้งที่ทำการตัวแทนพรรครวมแผ่นดิน ประจำจังหวัดปทุมธานี

โดยในการประชุมมี นายไอยศูรย์ ไมดาน หรือ "เล็ก ไอยศูรย์" นักแสดง-นายแบบชื่อดัง และ "โฟน" นายฆธาวุธ ปิ่นทอง พระเอกละครจักรๆ วงศ์ๆ ทางช่อง 7 สมาชิกพรรครวมแผ่นดิน เข้าร่วมในการประชุมในครั้งนี้ และได้กล่าวกับสมาชิกพรรคถึงการตั้งใจพร้อมทุ่มเทเข้ามาทำงานรับใช้พี่น้องประชาชน โดยมั่นใจว่าจะได้รับความไว้วางใจจากประชาชนในพื้นที่จ.ปทุมธานีอย่างแน่นอน

จากนั้น นายสดใส โรจนวิชัย หรือ สดใส รุ่งโพธิ์ทอง ในฐานะสมาชิกพรรครวมแผ่นดิน จังหวัดปทุมธานี กล่าวกับสมาชิกพรรครวมแผ่นดิน ที่มาร่วมประชุมในที่ประชุมว่า ตนในฐานะเป็นสมาชิกพรรครวมแผ่นดิน พร้อมที่จะช่วยผลักดันนโยบายของพรรค และสนับสนุนนโยบาย 12 ข้อของพรรคให้เกิดผลสำเร็จ เพื่อนำจังหวัดปทุมธานี ไปสู่ความเจริญ และไม่ขัดแย้งกับใคร ร่วมมือกันสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้กับประเทศชาติต่อไป.

#พรรครวมแผ่นดิน #ตัวแทนพรรค #ปทุมธานี

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

วิเคราะห์ เจาะลึก วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

“ธรรมาภิบาล”เร่งหารือ กกต.ให้จัดการเลือกตั้งใหม่

ฟุตบอลสูงอายุชิงถ้วย ร.10 68 ทีมร่วมฟาดแข้ง

ชมรมทหารพราน ค่ายปักธงชัย แจกข้าวสาร อาหารแห้ง ณ​ ชุมชนชาวคลองลัดภาชี

ราชกรีฑาสโมสรจัดศึกกีฬาม้าแข่งไร้พนันชิงชัยแบบนิวนอร์มัล

ไทย ต้านไม่ไหว พ่ายญี่ปุ่น 0-7

ทนายอนันต์ชัย โพสต์ FB ระบุ